Vụ cuồng sát ở Hải Dương: Hung thủ lăn ra ngủ khi đến đầu thú

(Tinmoi.vn) Ấm ức vì bị mẹ mắng, cộng với trong suy nghĩ của hung thủ: “Năm lên 3 - 4 tuổi gì đó, gia đình có ý định bán Quý cho một gia đình khác” nên Quý đã nảy sinh ý định giết cả nhà.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan tới vụ cuồng sát ở Hải Dương,ấm ức vì bị mẹ mắng, cộng với trong suy nghĩ của hung thủ: “Năm lên 3 - 4 tuổi gì đó, gia đình có ý định bán Quý cho một gia đình khác” nên Quý đã nảy sinh ý định giết cả nhà.

Liên quan đến thảm án Phạm Duy Quý (SN 1993, trú tại xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) đã ra tay truy sát khiến 4 người trong gia đình bao gồm bố đẻ hắn là Phạm Duy Tuấn (SN 1963), mẹ đẻ Nguyễn Thị Thơm (SN 1968), bà nội Nguyễn Thị Lan (SN 1932) và người chị họ là Phạm Thị Hằng (SN 1987) đều đã tử vong.

Sau khi gây án, Phạm Duy Quý đã đến thẳng Công an huyện Thanh Hà để đầu thú. Ngay lập tức, Quý đã được di lý về Công an tỉnh Hải Dương để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với PV vào chiều 3/8, Thiếu tá Nguyễn Minh Hiện, Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra (PC 45), Công an tỉnh Hải Dương cho biết, hiện tại chưa có tài liệu nào chứng minh đối tượng Quý mắc bệnh tâm thần. Nhưng qua xác minh ban đầu có nhiều biểu hiện đối tượng mang dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Theo lời khai ban đầu Quý: Vào khoảng 8h sáng, ngày 2/8, Quý đi ra thị trấn Thanh Hà chơi game. Đến khoảng 13h30, ông Phạm Duy Tuấn (bố Quý) gọi điện nhưng Quý không về. Đến tận 18h30 Quý mới trở về nhà. Về đến nhà, Quý bị mẹ mắng mấy câu vì đi chơi về muộn.

Vụ cuồng sát ở Hải Dương: Hung thủ lăn ra ngủ khi đến đầu thú 5

Hung thủ trong vụ cuồng sát ở hải dương tại cơ quan công an.

Cũng theo Thiếu tá Hiện, Quý còn khai: Ấm ức vì bị mẹ mắng, cộng với trong suy nghĩ của hung thủ: “Năm lên 3 - 4 tuổi gì đó, gia đình có ý định bán Quý cho một gia đình khác” nên Quý đã nảy sinh ý định giết cả nhà.

Lúc này, bố Quý đang nấu cơm dưới bếp, mẹ lấy quần áo đi tắm. Quý xuống bếp lấy con dao rựa, và chém nhiều nhát vào đầu bố. Sau khi chém xong bố, Quý tiếp tục cầm dao ra nhà tắm và lao vào chém mẹ mình.

Sau khi chém bố, mẹ, Quý vặn vòi nước rửa dao và tay. Khi đã rửa xong, Quý thấy bà nội đang ngồi ở bậc thềm nhà, liền vác dao tới chém tới tấp bà. Thực hiện hành vi man rợn xong, Quý cầm dao vào bếp thấy bố vẫn còn thoi thóp, đối tượng đã liên tiếp dùng dao chém thêm vào gáy hơn chục nhát. Chỉ đến khi nạn nhân không còn thoi thóp nữa Quý mới dừng lại.

Vụ cuồng sát ở Hải Dương: Hung thủ lăn ra ngủ khi đến đầu thú 6

Di ảnh các nạn nhân xấu số trong thảm án cuồng sát ở hải dương

Hạ sát một lúc ba mạng người là bố, mẹ và bà nội, Quý tiếp tục vác dao sang nhà bác, ở bên cạnh thì phát hiện chị họ mình đang tắm. Thấy cửa nhà tắm chốt chặt, nên đối tượng đã dùng dao đập cửa xông vào vung dao hạ sát luôn người chị họ.

Gây án xong, Quý rửa dao, chân tay và về nhà dắt xe máy đi ra công an huyện đầu thú. Trên đường đi, do bị ngã nên Quý đã bị rơi dao, sau đó được người dân nhặt được bàn giao cho công an.

Một cán bộ Công an huyện Thanh Hà cho biết: “Khi đến nơi, Quý vào khai báo: Cháu đã giết hại hết cả nhà rồi. Các chú cho cháu đi tù với ạ”. Rồi hồn nhiên nằm lăn ra ghế nằm ngủ. Sau khi thẩm định nguồn tin, Công an huyện Thanh Hà đã báo cáo lên Công an tỉnh để phối hợp, điều tra sự việc.

Công an tỉnh Hải Dương đã đề xuất khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Duy Quý để phục vụ quá trình điều tra.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tịc tới độc giả.

 

Trang Lê

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục