Vụ cướp thẩm mỹ viện: Vợ bác sĩ bị kề dao vào cổ, làm rách tai

Ngay khi chủ nhân thẩm mỹ viện Bảo Trang ra khỏi nhà, hai tên cướp đã lẻn vào nhà khống chế vợ và người giúp việc, cướp đi khối tài sản lớn.

Ngay khi chủ nhân thẩm mỹ viện Bảo Trang ra khỏi nhà, hai tên cướp đã lẻn vào nhà khống chế vợ và người giúp việc, cướp đi khối tài sản lớn.

Vụ cướp thẩm mỹ viện: Vợ bác sĩ bị kề dao vào cổ, làm rách tai 5

Thẩm mỹ viện nơi xảy ra vụ cướp táo tợn.

Trao đổi với phóng viên trưa 20/10, bác sĩ Huỳnh Trường Sơn, chủ Phòng khám giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang ở TP.Cà Mau (Cà Mau), cho biết vụ cướp xảy ra sáng nay tại mỹ viện và cũng là nhà ở khi ông đang đưa 2 con đi học. Về đến nhà đã thấy một cảnh sát làm nhiệm vụ, vợ ông là bà Trương Kim Tuyền ngồi khóc, mặt thất thần, hốt hoảng vì vừa bị 2 tên cướp khống chế.

Bà Tuyền kể khi chồng ra khỏi nhà một lúc, 2 tên cướp xuất hiện giật đứt chiếc bông tai khiến mình bị rách tai. Sau đó một trong 2 tên được cho là kề dao vào cổ dọa giết, khống chế buộc vợ ông Sơn mở két sắt lấy đi trên 200 triệu đồng với toàn bộ nữ trang.

"Lúc cướp vào nhà chỉ có vợ tôi, nhân viên chưa đến, cổng chính đã mở nhưng tôi đã khóa rào. Sau khi lấy tài sản, bọn cướp bỏ trốn theo lối thoát hiểm phía sau", bác sĩ Sơn nói.

Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách tìm thấy vết chân leo từ tường nhà bên cạnh. Nhận định ban đầu có thể bọn cướp đã tính toán rất kỹ và theo dõi sinh hoạt của gia đình nạn nhân trước khi đột nhập táo bạo, tẩu thoát nhanh.

Theo tin đã đưa, vào khoảng 6h15 cùng ngày, chủ phòng khám thẩm mỹ viện nêu trên là bác sĩ Huỳnh Trường Sơn (56 tuổi) đưa con gái đi học như thường lệ.

Canh lúc chủ nhân ra khỏi nhà, hai thanh niên bịt kín khẩu trang đột nhập vào bên trong phòng khám, dùng dao khống chế vợ ông Sơn là bà Trương Mỹ Duyên (47 tuổi) cùng nữ nhân viên giúp việc, yêu cầu đưa tiền, vàng nếu không sẽ giết chết cả hai.

Bà Duyên buộc phải dẫn bọn cướp vào phòng ngủ ở tầng trệt. Tại đây, bọn cướp lấy đi số tiền mặt khoảng 200 triệu đồng cùng hơn 1 lượng vàng 18K ở trong tủ. Sau khi gây án, hai tên cướp nhanh chân rời khỏi hiện trường trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Công an TP.Cà Mau cùng công an tỉnh phối hợp điều tra, tung trinh sát truy lùng bọn cướp.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục