Vụ đâm chết người trong ô tô: Đối tượng ra đầu thú

(Tinmoi.vn)Khi xe máy áp sát chiếc ô tô, kẻ ngồi sau đã dùng dao phóng lợn đâm 3 nhát vào cổ anh Thành làm anh này tử vong tại chỗ, một trong hai đối tượng đã ra đầu thú.

(Tinmoi.vn) Khi xe máy áp sát chiếc ô tô, kẻ ngồi sau đã dùng dao phóng lợn đâm 3 nhát vào cổ anh Thành làm anh này tử vong tại chỗ, một trong hai đối tượng đã ra đầu thú.

Thông tin ban đầu, đối tượng ra đầu thú tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1992), bố mẹ Thuận đã ly hôn, hiện Thuận đang sống cùng bố đẻ trên phố Cự Lộc (Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Thuận là đối tượng từng có tiền án và đang hành nghề chạy xe ôm trên phố Khuất Duy Tiến.

Trước khi cùng bố đẻ lên Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú, Thuận có khai nhận với bố đẻ mình: Thuận dùng chiếc xe wave thường ngày chở khách của mình, chở đối tượng tên Tuấn, từng có 4 tiền án, tiền sự mới ra tù. Tuấn là đối tượng máu lạnh, nên ngay khi gặp anh Kiều Hồng Thành, Tuấn dùng phóng lợn đâm 3 nhát vào cổ và người anh Thành, khiến anh Thành gục ngay tại chỗ.

Vụ đâm chết người trong ô tô: Đối tượng ra đầu thú 5

Hiện trường vụ giết người.

Mặc dù rất thương con, nhưng bố Thuận một mực khuyên con ra đầu thú vì Thuận còn trẻ và khai báo thành khẩn sẽ có cơ hội hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

Vào thời điểm cùng bố lên đầu thú, Thuận còn chia sẻ mình vẫn liên lạc với Tuấn và hiện tại Tuấn đang ở nhà ngủ với vợ.

Cánh xe ôm cùng hành nghề với Thuận trên phố Khuất Duy Tiến nhận xét, Thuận là người cao to và đẹp trai, thường được bạn bè gọi với biệt danh Thuận “ẩm”. Ngoài ra, họ còn biết đến Thuận như một người đặc biệt lỳ lợm trong mọi tình huống va chạm trên đường. Tuy là người lỳ lợm, nhưng Thuận được bạn bè, gia đình rất quý mến.

Theo thông tin từ người thân nạn nhân Kiều Hồng Thành cho biết, anh Thành hiện đang làm đầu cai chủ thầu xây dựng, quê ở Mê Linh (Vĩnh Phúc), nhưng sống cùng người vợ 2 ở Cổ Nhuế (Hà Nội).

Vợ thứ nhất của anh Thành sinh được 3 cháu gái hiện đang sinh sống và làm ăn ở Hà Giang. Cách đây mấy hôm đã có người mang dầu luyn ném vào nhà anh Thành.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục