Vụ đâm chết tài xế trên ô tô: Thuê sát thủ với giá 30 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ tài xế bị đâm chết trên xe ô tô, theo điều tra, Thành có cho một người đàn ông vay hơn 2 tỷ đồng. Sau đó, "con nợ" này đến gặp ông Thành để nói chuyện đã xảy ra cãi vã. Khi ra về, "con nợ" nhờ Bình đe dọa ông Thành. Tên này đồng ý và thuê cặp đôi Tuấn - Thuận giá 30 triệu đồng để dằn mặt ông Thành.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ tài xế bị đâm chết trên xe ô tô, theo điều tra, Thành có cho một người đàn ông vay hơn 2 tỷ đồng. Sau đó, "con nợ" này đến gặp ông Thành để nói chuyện đã xảy ra cãi vã. Khi ra về, "con nợ" nhờ Bình đe dọa ông Thành. Tên này đồng ý và thuê cặp đôi Tuấn - Thuận giá 30 triệu đồng để dằn mặt ông Thành.


Ngày 6/8, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đã bắt Nguyễn Văn Thuận (22 tuổi, ở quận Thanh Xuân); Nguyễn Kim Bình (43 tuổi, ở quận Cầu Giấy); Hoàng Anh Tuấn (34 tuổi, ở huyện Sóc Sơn) để điều tra hành vi Giết người.

Bình được cho là người bỏ ra 30 triệu đồng thuê Thuận và Tuấn truy sát ông Kiều Hồng Thành (50 tuổi, quê ở xã Liên Mạc, huyện Mê Linh) - người đàn ông bị đâm chết trên xe Honda CRV trên đường Phạm Văn Đồng.

Vụ đâm chết tài xế trên ô tô: Thuê sát thủ với giá 30 triệu đồng 5

Chiếc xe CRV mà nạn nhân cầm lái.

Thông tin trên Anninhthudo, Quá trình điều tra xác định, nạn nhân Kiều Hồng Thành có cho một người đàn ông tên V vay một số tiền là 2,3 tỷ đồng.

Ngày 4/8, ông V cùng Nguyễn Kim Bình có gặp ông Thành để chốt lại món nợ này. Nguyễn Kim Bình khai, khi đến nơi, Bình ngồi ngoài quán nước cách xa nơi ông V và nạn nhân Thành ngồi nhưng thấy sau khi nói chuyện thì hai bên có xảy ra cãi vã.

Khi ra về ông V có nhờ Bình đe dọa ông Thành. Bình đồng ý và đã thuê Hoàng Anh Tuấn và Lê Hồng Thuận với giá 30 triệu đồng để đánh dằn mặt ông Thành.

Sáng 5/8, thấy ông Thành lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng cách nhà khoảng một cây số, những kẻ này đã bám theo.

Vụ đâm chết tài xế trên ô tô: Thuê sát thủ với giá 30 triệu đồng 6

Gia đình nạn nhân Kiều Hồng Thành khóc thảm thiết khi nhận tin dữ.

Thuận chở Tuấn áp sát chiếc xe ôtô Honda CRV do anh Thành đang điều khiển và cố tình gây va chạm nhỏ. Ngay khi ô tô dừng lại, anh Thành kéo kính xuống, 2 đối tượng ngó vào trong xe rồi cãi vã với tài xế.

Không cho anh Thành kịp trở tay, đối tượng Tuấn dùng phóng lợn đâm liên tục 3 nhát vào trong xe, khiến anh Thành tử vong ngay tại chỗ. Thuận và Tuấn sau đó lên xe bỏ trốn.

Trước đó, sau khi cùng nhau thực hiện hành vi đâm chết tài xế ôtô Kiều Hồng Thành, Thuận đã được gia đình đưa đến Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nam Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục