Vụ đôi tình nhân chết cháy: Hai thiếu nữ đang trong tình trạng nguy kịch

Hai cô gái trong vụ cháy ở phòng trọ đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, 68\% diện tích cơ thể bị bỏng.

Hai cô gái trong vụ cháy ở phòng trọ đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, 68% diện tích cơ thể bị bỏng.


 

 

Bác sĩ Trần Đoàn Đạo - Trưởng khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết trên báo Tri thức trực tuyến, vào 9h30 ngày 23/3, bệnh viện tiếp nhận Đỗ Thị Kim Xuyến (20 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Thị Thu (23 tuổi, quê Gia Lai) trong tình trạng nguy kịch.

Vụ đôi tình nhân chết cháy: Hai thiếu nữ đang trong tình trạng nguy kịch 5

Các vật dụng trong phòng bị thiêu rụi.

Theo bác sĩ Đạo, đây là 2 nạn nhân sống sót trong vụ nghi phóng hỏa đốt người tình xảy ra tại phường An Phú Đông. Nhân tố gây cháy được xác định là xăng.

Cả 2 người đều bị bỏng 68% diện tích cơ thể. Hiện các bệnh nhân được các bác sĩ truyền dịch, hồi sức, giảm đau và điều trị trong phòng cách ly.

Như tin đã đưa sáng 23/3, xảy ra vụ hoả hoạn ở quận 12 (TP HCM) khiến đôi tình nhân tử vong tại chỗ. Hai cô gái bị trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện với 68% diện tích cơ thể bị bỏng.

Theo người nhà bệnh nhân, vào lúc 7h cùng ngày, Trần Văn Nghi (26 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) mang xăng đến phòng trọ của Nguyễn Thị Mỹ Kim (18 tuổi, quê An Giang).

Sau đó, xảy ra hỏa hoạn khiến 2 người tử vong tại chỗ. Ngọn lửa bén sáng phòng của Xuyến và Thu làm 2 cô gái bị bỏng nặng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục