Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Tiết lộ bất ngờ từ những người hàng xóm

Nghi phạm sát hại chị dâu được hàng xóm đánh giá là người hoạt bát, lễ phép và yêu chiều vợ con. Nghi phạm vừa làm MC đám cưới và vừa làm "bác sĩ thú y".

Nghi phạm sát hại chị dâu được hàng xóm đánh giá là người hoạt bát, lễ phép và yêu chiều vợ con. Nghi phạm vừa làm MC đám cưới và vừa làm "bác sĩ thú y".

Ông Hà Văn Toàn, Trưởng bản Bến (nơi vợ chồng Mỹ sinh sống) cho biết, ông rất bất ngờ khi nghe tin Mỹ sát hại chị dâu bởi chưa từng nghe phản ánh về mâu thuẫn xung quanh mối quan hệ của Mỹ và nạn nhân L. Trong khi, cuộc sống vợ chồng Mỹ rất hạnh phúc.

Vụ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn: Tiết lộ bất ngờ từ những người hàng xóm 1

Đối tượng Phạm Anh Mỹ và nạn nhân L. (khoanh tròn)

“Vợ chồng Mỹ, chị H sau khi sinh con đã mua một mảnh đất ở bản để định cư. Người ngoài nhìn vào thấy cuộc sống của họ rất ấm êm, hạnh phúc.

Chiều nào, người trong bản cũng thấy Mỹ chở vợ đến sân bóng chuyền của UBND xã Việt Hồng đánh bóng chuyền, chơi thể thao.

Mỗi khi vợ tham gia hoạt động văn hóa, thể thao, Mỹ đều đi cổ vũ động viên vợ.”, ông Toàn nói.

Theo ông Toàn, Mỹ là người tài hoa, tính tình vui vẻ, hoạt bát và hát hay. Ngoài việc cung cấp dịch vụ phông bạt, ghế cho đám cưới, Mỹ còn trực tiếp làm MC đám cưới. Ngoài ra, Mỹ còn làm “bác sĩ” thu ý ở địa phương.

“Quá trình sinh sống ở bản, Mỹ không có vi phạm gì và sống hòa đồng với hàng xóm, láng giềng. Sáng hôm xảy ra vụ án (21/10), người dân vẫn thấy Mỹ đi tiêm trâu, bò ở bản. Lúc đó, Mỹ vẫn nói chuyện vui vẻ. Tới chiều tối cùng ngày, khi nghe tin Mỹ gây ra án mạng tôi rất bất ngờ”, ông Toàn nói.

Trước đó, vào chiều 21/10, Bùi Anh Mỹ đưa chị dâu là Hoàng Thị L vào khách sạn Phương Thúy. Tại đây, do mâu thuẫn nên đối tượng đã siết cổ nạn nhân đến chết rồi nhanh chóng lấy xe máy rời khỏi hiện trường.

Sau đó Mỹ di chuyển lên huyện Trấn Yên và vào nhà 1 người dân để gửi xe máy.

Xong xuôi, Mỹ lao đầu vào ô tô tự tử nhưng bất thành. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa Bùi Anh Mỹ đi cấp cứu và thông báo cho cơ quan chức năng.

Tại Cơ quan điều tra, Mỹ thừa nhận có quan hệ tình cảm với chị L. Trưa 21.10, Mỹ hẹn chị L đến khách sạn tâm sự. Tại đây, chị L. nói muốn ly dị, Mỹ khuyên can song chị L. không nghe. Đối tượng đã khống chế, bóp cổ cho đến khi nạn nhân bất động.

CQĐT đang củng cố hồ sơ xử lý Bùi Anh Mỹ về hành vi Giết người.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục