Vụ giang hồ nổ súng vào công an: Triệu tập giám đốc DN

Liên quan đến vụ nổ súng vào công an khiến người dân bị thương, công an đã triệu tập một giám đốc doanh nghiệp vì nghi tham gia nhóm đá gà dẫn đến mâu thuẫn.

Liên quan đến vụ nổ súng vào công an khiến người dân bị thương, công an đã triệu tập một giám đốc doanh nghiệp vì nghi tham gia nhóm đá gà dẫn đến mâu thuẫn.

Ngày 22/9, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Bình Thuận đã triệu tập ông T ở Hàm Tân, giám đốc một doanh nghiệp, vì nghi tham gia nhóm đá gà dẫn đến mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Quang Toàn.

Hiện công an chưa có quyết định khởi tố bị can nhưng trước mắt, công an sẽ khởi tố Toàn và đồng phạm về tội Đánh bạc để tiếp tục củng cố chứng cứ, khởi tố bổ sung các tội Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, Chống người thi hành công vụ… Riêng nhóm thanh niên địa phương, trong đó có giám đốc một doanh nghiệp nói trên cơ quan điều tra đang triệu tập làm rõ.

Liên quan đến bà Đỗ Thị Hiền, người bị trúng đạn ở cánh tay phải trong cuộc đấu súng đã được Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để xử lý đầu đạn còn nằm trong cánh tay. Bà Hiền bị suy thận mạn tính, sức khỏe yếu nên Bệnh viện Bình Thuận phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy xử lý vết thương.

Vụ giang hồ nổ súng vào công an: Triệu tập giám đốc DN 5

Nhóm giang hồ bị bắt.

Trước đó, Trong lúc đá gà độ thì nhóm đá gà từ Bình Dương trên đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm đá gà độ của huyện Hàm Thuận Nam. Nhóm Bình Dương định bỏ chạy thì bị nhóm Hàm Thuận Nam lấy 2 xe máy chặn đầu xe lại không cho đi.

Để mở đường thoát, nhóm Bình Dương đã rút súng bắn vào nhóm Hàm Thuận Nam nhưng rất may không có ai bị thương. Bắn xong, nhóm Bình Dương leo lên xe ôtô bỏ chạy về hướng huyện Hàm Tân để thoát về Bình Dương. Khi xe ôtô chở 8 người chạy đến xã Tân Đức, huyện Hàm Tân thì bị kẹt lại giữa dòng xe đông đúc do đang thi công quốc lộ 1.

Lúc này 3 người gồm Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Quang Toàn, Long “gà” xuống xe chạy bộ, rồi bắt xe khách đi về hướng TP.HCM. Nhận được tin báo về vụ bắn nhau, lực lượng CSGT trạm Hàm Tân đã nhanh chóng chốt chặn và bắt được xe ôtô Inova đang chở 5 người. 3 người còn lại đi trên xe khách khi thấy công an chốt chặn phía trước đã tháo chạy khỏi xe khách.

Lực lượng công an bảo vệ hiện trường căn nhà xảy ra vụ nổ súng. Tùng chạy về phía trại giam Z30D thì bị công ăn bắt giữ. Long “gà” chạy thoát. Còn Toàn mang theo 4 khẩu súng (2 tay cầm 2 khẩu, 2 khẩu dắt trong người) liên tục quay lại bắn trả lực lượng công an truy bắt, làm một người dân là bà Đỗ Thị Hiền (42 tuổi, ngụ xã Tân Đức) bị thương ở vai.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục