Vụ giết người, phân xác phi tang: Một phần thi thể vẫn còn dưới sông

Liên quan đến vụ giết người phân xác  phi tang gây rúng động dư luận, cho đến nay công an đã thu hồi các phần cơ thể tuy nhiên 2 cánh tay trong ba lô mà Duy ném xuống phà Mỹ Lợi vẫn chưa tìm thấy.

 

Liên quan đến vụ giết người phân xác phi tang gây rúng động dư luận, cho đến nay công an đã thu hồi các phần cơ thể tuy nhiên 2 cánh tay trong ba lô mà Duy ném xuống phà Mỹ Lợi vẫn chưa tìm thấy.


Theo tin tức báo Sài Gòn gải phóng, Viện KSND TPHCM đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Trần Nhật Duy (21 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) về hai tội “Giết người”, “Cướp tài sản”; Đặng Gia Linh (23 tuổi, bạn gái Duy, quê tỉnh Tiền Giang) về hai tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” và “Che giấu tội phạm”.

Giữa Duy và anh V.A.T. có mối quan hệ đồng tính từ năm 2011, khi Duy đang học cấp 3 tại tỉnh Tiền Giang. Hai năm sau, Duy lên TPHCM thuê phòng trọ trên đường Quang Trung, phường 8 quận Gò Vấp để học đại học.

Vụ giết người, phân xác phi tang: Một phần thi thể vẫn còn dưới sông 5

Bị can Trần Nhật Duy và Đặng Gia Linh - Ảnh: Dân Việt

Sau đó, anh T. cũng đến đây sống cùng Duy. Bị anh T. dọa đánh nếu có quan hệ với người khác, Duy tức giận, nảy sinh ý định giết anh T.

Ngày 15/5/2014, Duy bỏ thuốc độc vào tô mì cho anh T. ăn nhưng anh nôn ra. Đến ngày 19/5/2014, Duy tiếp tục cho thuốc độc vào 2 viên thuốc con nhộng để anh T. uống khiến anh tử vong.

Gây án xong, Duy mang bán xe gắn máy, điện thoại của anh T. được 10 triệu đồng, đưa cho Linh cất giữ.

Vụ giết người, phân xác phi tang: Một phần thi thể vẫn còn dưới sông 6

Khu nhà trọ của Duy tối xảy ra vụ việc - Ảnh: Phụ nữ TP.HCM

Sau đó, Duy dùng cưa máy phân xác nạn nhân thành nhiều đoạn, bỏ vào ba lô, cùng Linh mang đi phi tang tại các tỉnh Tiền Giang, Bình Thuận, Lâm Đồng.

Liên quan đến vụ việc báo Người lao động thông tin thêm, Duy mang một phần thi thể xuống phà Mỹ Lợi (Tiền Giang) phi tang; hai phần thi thể khác Duy cùng Linh phi tang ở đèo Tà Pứa ( Tánh Linh, Bình Thuận) và đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng). Trong lúc Duy ném bao xuống đèo thì Linh giả vờ chụp ảnh để tránh bị phát hiện.

Do phần thi thể còn lại của anh T. ở nhà trọ phân hủy, bốc mùi nên người dân đã gọi điện trình báo công an. Rạng sáng 24/5/2014, khi Duy và Linh vừa về đến phà Mỹ Lợi (quận Gò Vấp) thì bị công an bắt khẩn cấp.

Qua chỉ điểm, công an đã thu hồi các phần cơ thể tuy nhiên 2 cánh tay trong ba lô mà Duy ném xuống phà Mỹ Lợi đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục