Tin mới

Vụ giết vợ, chém tình địch rồi tự sát: Không khởi tố bị can, đình chỉ vụ án

Thứ tư, 25/07/2018, 14:45 (GMT+7)

Bực tức vì vợ đi cặp bồ với người khác, ông Chí đuổi chém tình địch, đâm chết vợ rồi tự sát.

Bực tức vì vợ đi cặp bồ với người khác, ông Chí đuổi chém tình địch, đâm chết vợ rồi tự sát.

Ngày 25/7, Đại tá Quách Văn Dũng -Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án nhưng không khởi tố bị can vụ 2 người chết, 1 trọng thương xảy ra tại nhà trọ trên đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).

"Nguyên nhân là do người gây án ghen tuông, đuổi chém tình địch, giết vợ rồi tự sát. Chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ và sẽ đình chỉ vụ án", Đại tá Dũng thông tin.

Theo công an, bà Trần Thị Ngọc Huyền (33 tuổi, quê huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã có chồng và 2 con nhưng đã ly dị. Còn ông Trần Chí (52 tuổi, ngụ phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) cũng có vợ con nhưng cũng đã ly dị.

Năm 2017, ông Chí và bà Huyền đăng ký kết hôn nhưng chưa có con chung. Trong thời gian chung sống, ông Chí thường xuyên đưa cháu nội mình về ở với 2 người.

Vụ giết vợ, chém tình địch rồi tự sát: Không khởi tố bị can, đình chỉ vụ án 1

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Do bà Huyền chán cảnh sống chung với ông Chí nên đã đi cặp bồ với Lê Ngọc Việt (37 tuổi, ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu).

Trưa 24/7, ông Việt cùng bà Huyền đang ăn cơm thì nhận được điện thoại của ông Chí. Tại đây, bà Huyền nói với ông Việt rằng mình còn nợ ông Chí 58 triệu đồng. Bây giờ không còn tình cảm nữa nên ông Chí gọi điện đòi số nợ cũ.

Bà Huyền nói Việt đi cùng mình về nhà trọ cùa ông Chí ở hẻm 717 Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) để giải quyết việc này.

Khi đến nhà trọ, ông Chí đưa giấy bút cho Huyền viết giấy ghi nợ ở phòng khách, còn ông Việt ngồi bên cạnh.

Trong khi bà Huyền đang viết giấy ghi nợ thì ông Chí đi ra phía sau nhà. Bất ngờ, ông cầm cây rựa và con dao thủ sẳn chạy lên đuổi chém ông Việt. Ông Việt bị chém 2 nhát phía sau đầu, nhưng kịp lao ra khỏi nhà bỏ chạy.

Lúc này, ông Chí đóng cửa lại, dùng dao đâm nhiều nhát khiến bà Huyền bất tỉnh. Khi nạn nhân nằm bất động, ông Chí kéo ra bà ra nằm trên lối đi bên hông nhà. Tiếp đó, ông dùng dao tự sát.

Người dân phát hiện bà Huyền đang nằm thoi thóp nên đưa bà đi bệnh viện. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã tử vong sau đó.

Đến khi lực lượng chức năng đến làm việc thì phát hiện ông Chí đã chết trên vũng máu.

Đình Thức

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news