Tin mới

Vụ hai vợ chồng tử vong cạnh khẩu súng: Bất ngờ trước sự thật được hé lộ

Thứ sáu, 20/04/2018 09:49

Liên quan đến vụ 2 vợ chồng ở xã Mường Chanh, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) chết bất thường tại nhà riêng, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân cái chết đầy bất ngờ.

Liên quan đến vụ 2 vợ chồng ở xã Mường Chanh, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) chết bất thường tại nhà riêng, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân cái chết đầy bất ngờ.

Tin tức trên Dân Trí đăng tải, chiều 19/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh, cho biết: Sau khi tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân cái chết của 2 vợ chồng anh Phạm Văn Vạn (SN 1976) và vợ là chị Lò Thị Liềm (SN 1980), ở xã Mường Chanh, huyện Mường Lát là do mâu thuẫn gia đình, dẫn đến anh Vạn sát hại vợ, sau đó dùng súng kíp tự sát.

Vụ hai vợ chồng tử vong cạnh khẩu súng: Bất ngờ trước sự thật được hé lộ 1

Ngôi nhà của gia đình ông Vạn, bà Liềm - nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Trước đó Tuổi Trẻ thông tin về vụ việc như sau, lúc khoảng 1h sáng 18-4, người dân bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh nghe tiếng kêu cứu của chị Liềm nên chạy sang. Lúc này, anh Vạn ngồi trên nhà sàn, tay cầm súng kíp dọa bắn nên không ai vào được nhà chị Liềm.

Sau đó, mọi người nghe tiếng súng nổ trong nhà liền chạy vào thì thấy chị Liềm và anh Vạn đã chết, trên người chị Liềm có nhiều vết đâm chém, còn anh Vạn chết trong tư thế ôm súng.

Ngay sau đó, người dân ngay sau đó đã trình báo cơ quan công an đến hiện trường xử lý vụ việc.

Được biết, gia đình anh Vạn có 3 người con, hai người con lớn đã lập gia đình, thời điểm xảy ra vụ việc trong ngôi nhà còn có một đứa con nhỏ. Thời gian gần đây hai vợ chồng anh Vạn xảy ra nhiều mâu thuẫn và hay cãi nhau. 

Anh Vạn nhiều lần đòi quay lại sống với vợ, nhưng bị chị Liềm từ chối, nên thường xuyên uống rượu say và kiếm cớ về nhà chửi bới, gây chuyện với vợ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)