Vụ hiếp dâm tập thể: Bàng hoàng vì người yêu là kẻ bày trò

Sau hơn một năm nhẫn nhục âm thầm điều tra những kẻ đã hiếp dâm tập thể mình, cô gái phát hiện chính người yêu mình là kẻ bày trò.

 

 

Sau hơn một năm nhẫn nhục âm thầm điều tra những kẻ đã hiếp dâm tập thể mình, cô gái phát hiện chính người yêu mình là kẻ bày trò.


Sự việc đã xảy ra hơn 2 năm, nhưng đến nay, chị Nguyễn Thị H (19 tuổi, ngụ ở thị xã Buôn Hồ, Ea H’leo, Đăk Lăk) mỗi khi nghĩ đến vẫn còn sợ hãi, lo lắng và đau đớn.

Sự việc xảy ra vào tối 13/1/2012, trong lúc ngồi nhậu, Lê Quang Sơn (19 tuổi), Trần Tiến Sanh (25 tuổi), Nguyễn Ngọc Sang (24 tuổi), Võ Tấn Lâm (23 tuổi), Lê Văn Pháp (24 tuổi) và Lâm Duy Tiến (27 tuổi, cùng ngụ xã Ea Rông, thị xã Buôn Hồ) bàn với nhau tìm phụ nữ để hiếp dâm.

Sơn nói với nhóm sẽ chở chị H., người yêu mình, đi ngang qua để các bạn giả vờ đánh, khi Sơn bỏ chạy thì hiếp dâm H.

Ngay sau đó, Sơn về nhà, chở chị H. đến ngã ba xã Ea Blang thì dừng lại như dự tính để cả nhóm bạn của mình hiếp dâm tập thể chị H. Sau đó, Sơn cầm gậy chạy vào giả vờ đánh đám “dâm tặc” để giải cứu cho chị H.

Vụ hiếp dâm tập thể: Bàng hoàng vì người yêu là kẻ bày trò 4

Sau nhiều tháng tự điều tra, xác định được những kẻ hại mình, chị H. đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

 

Kể chuyện về quãng thời gian âm thầm đi tìm những kẻ cưỡng bức mình, H cho biết: “Lúc xảy ra sự việc, trời rất tối, em không thể nhìn rõ mặt những kẻ đồi bại ấy nên hầu như không thể tố cáo chúng ngay lúc ấy được. Vả lại khi đó em vẫn còn sợ hãi nên không biết phải làm như thế nào. Tuy em đã trình báo cơ quan chức năng, nhưng việc bắt những kẻ đó rất khó khăn vì không có chút manh mối hay dấu vết nào!”.

 

Sau sự việc ấy, dù đau đớn nhưng H không dám nói với ai vì sợ. Mối quan hệ của H và Sơn vẫn bình thường cho đến khi H tốt nghiệp THPT thì hai người chia tay. Lúc này, quyết tâm tìm ra những kẻ đã cưỡng bức mình càng thôi thúc H hơn.

H nghĩ tâm lý của những kẻ đó là thường thích khoe “chiến tích” của mình với người khác, hoặc có thể là khoe trên mạng. Việc H bị quay lại clip là điều bất khả thi vì lúc đó trời quá tối. Thế là H âm thầm lên mạng tìm hiểu những lời khoe khoang về chuyện hiếp dâm.

Gần 10 tháng trời âm thầm tìm kiếm nhưng không thu được kết quả gì đã khiến H bắt đầu cảm thấy chán nản. Thế nhưng một sự tình cờ đã giúp H làm rõ được chân tướng sự việc.

Cách đây hơn 4 tháng, H vô tình gặp lại một kẻ trong đám bạn cũ của Sơn tại một quán ăn. Lúc này, đối tượng kia trong lúc uống rượu đã cao hứng khoe về chuyện đã từng cưỡng bức một cô gái ở địa điểm nọ.

Xâu chuỗi lại tất cả những thông tin về thời gian, địa điểm và cả số lượng người tham gia, H đoán chắc đấy chính là một trong những kẻ làm hại đời mình. Tuy nhiên, nếu đứng dậy ngay lúc ấy để vạnh mặt kẻ thủ ác thì H sợ sẽ bị trả thù để bịt đầu mối như bao vụ án khác mà H đọc được. Cô âm thầm nhờ một người bạn ở địa phương khác làm quen và rủ đối tượng này đi nhậu.

Trong quá trình điều tra, thu thập thông tin, người bạn của H đã khéo léo tâm tình với đối tượng này như một người bạn và coi như người bị hãm hại trong câu chuyện kia không phải là bạn mình.

H kể lại: “Lúc ấy hắn cứ hồn nhiên kể từng chi tiết. Khi anh bạn của em hỏi “không sợ công an cho đi tù à, vì bé đó chưa đến tuổi thành niên”, hắn trả lời: Bọn em chấp nhận rồi, chịu một thằng đi tù, còn 5 thằng ở ngoài nuôi nó. Nhất định là một thằng nhận tội cho 5 thằng còn lại!”.

Khi đã biết rõ được mọi chuyện, người bạn kia đã âm thầm báo cho H biết. Ngay sau đó, H đã làm đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng.

Sau một thời gian điều tra, cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam 6 tên đối tượng đồi bại trên.

Ngày 28/2, VKSND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk đã quyết định truy tố 6 bị cáo trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo danviet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục