Vụ hoa hậu Phương Nga "Cao Toàn Mỹ muốn lấy lại 16,5 tỷ vì Nga đòi chia tay"

Trong phiên xử sáng nay, bị cáo Thùy Dung khai Cao Toàn Mỹ muốn lấy lại 16,5 tỷ đồng với lý do Nga thường kiếm chuyện chia tay ông Mỹ để lấy tiền.   

Trong phiên xử sáng nay, bị cáo Thùy Dung khai Cao Toàn Mỹ muốn lấy lại 16,5 tỷ đồng với lý do Nga thường kiếm chuyện chia tay ông Mỹ để lấy tiền. 

VietnamnetVnexpress cho hay, trong phiên xử sáng nay ngày 29/6, bị cáo Thùy Dung khai Cao Toàn Mỹ muốn lấy lại 16,5 tỷ đồng với lý do Nga thường kiếm chuyện chia tay ông Mỹ để lấy tiền. 

Vụ hoa hậu Phương Nga 'Cao Toàn Mỹ muốn lấy lại 16,5 tỷ vì Nga đòi chia tay' 1

Bị cáo Dung khẳng định số tiền 16,5 tỷ mà ông Cao Toàn Mỹ cho Phương Nga là xuất phát từ tình cảm. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, trước những tài liệu, chứng cứ mới được các nhân chứng và luật sư công bố, HĐXX quyết định quay trở lại thẩm vấn đối với các bị cáo và bị hại. 
Trong phần thẩm vấn bổ sung này, HĐXX tiếp tục truy vấn xung quanh bản hợp đồng tình ái giữa bị cáo Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ. 

Một lần nữa, trong phiên tòa, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung khẳng định giữa Nga và ông Mỹ có quan hệ tình cảm với nhau. Sở dĩ bị cáo biết được mối quan hệ giữa hai người là do thường xuyên được Nga cho đọc tin nhắn của ông Mỹ gửi cho Nga với nội dung yêu thương, nhớ Phương Nga. 

Bị cáo Thùy Dung cũng khẳng định số tiền 16,5 tỷ đồng  mà ông Mỹ chuyển cho Nga là do hai người có quan hệ tình cảm, ông Mỹ cho Nga để làm ăn (mở Spa).

Bị cáo Dung khai thêm vào khoảng tháng 8/2015, bị cáo đã đứng ra viết giấy biên nhận 16,5 tỷ đồng cho Mỹ và Nga. Tuy nhiên sau đó giữa Nga và Mỹ xảy ra xích mích nên Mỹ muốn lấy lại số tiền 16,5 tỷ đồng. 

Cũng theo như lời khai của Dung, sau khi Nga phẫu thuật, trong thời gian phục hồi, giữa ông Mỹ và bị cáo Nga liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, ông Mỹ muốn có sự làm chứng của Dung nên đã mời bị cáo đến gặp mình cũng Nga tại tòa nhà Kumho, quận 1.

Tại cuộc gặp này, Cao Toàn Mỹ muốn lấy lại số tiền 16,5 tỷ với lý do Nga thường kiếm chuyện chia tay ông Mỹ để lấy tiền.

Về việc Nga nhận tiền của Mỹ nhưng Dung viết giấy giao nhận, Dung cho biết, "Vì Nga nói theo hướng dẫn của chị Phương thì phải làm giấy giao nhận tiền đã giao cho Cao Toàn Mỹ thì chị Phương mới giúp dù cho cơ quan điều tra gọi".

Bất ngờ, tại phiên toà hôm nay, bị cáo Dung phủ nhận toàn bộ lời khai trong cáo trạng. Dung cho rằng “lời khai đó là không đúng sự thật, do bị mớm cung".

Khi luật sư hỏi vì sao không nói với luật sư bảo vệ mình về việc bị mớm cung, tại sao không khiếu nại việc bị áp lực, mớm cung, Thuỳ Dung cho rằng, bị cáo nhiều lần khai vì chịu áp lực từ cơ quan điều tra.

"Khi có mặt VKS, bị cáo không nói gì cả. Có luật sư của bị cáo, bị cáo cũng không nói vì lúc đó bị cáo vẫn nhận được thư của Lữ Minh Nghĩa hướng dẫn khai theo yêu cầu của chị Phương. Vì muốn kết thúc áp lực nên nhất quyết nghe theo hướng dẫn của cơ quan điều tra".

Bị cáo Dung cũng nhấn mạnh nếu xem xét kỹ lưỡng các biên bản thì luật sư sẽ thấy sự giống nhau đến từng dấu phẩy, dấu chấm "Làm sao có thể nhớ từng chữ từng dấu từ biên bản này sang biên bản khác, đó là do cơ quan điều tra đọc cho bị cáo viết".

Phủ nhận lại lời khai này của bị cáo Dung, ông Mỹ khẳng định toàn bộ lời khai của các bị cáo là sai sự thật, toàn bộ số tiền chuyển vào tài khoản của Dung là tiền ông Mỹ nhờ Nga mua giúp nhà giá rẻ chứ không phải là chi phí cho bản 'hợp đồng tình ái'.

Tuy nhiên, khi HĐXX yêu cầu miêu tả về căn nhà ở số 7 Nguyễn Trãi, quận 1 thì ông Mỹ tỏ ra ấp úng và liên tục trả lời không nhớ với lý do: "Tôi đi nhiều khách sạn, làm sao mà nhớ hết được". Câu trả lời của ông Mỹ khiến cả khán phòng bật cười.

Trong phiên tòa sáng nay, Tòa cho biết đã nhận được nhiều tình tiết và chứng cứ mới và đã cho niêm phong toàn bộ. Phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra vào 15h chiều nay 29/6.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục