Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Cao Toàn Mỹ tố cáo người tung "hợp đồng tình dục" lên mạng

Liên quan đến những email được cho là “hợp đồng tình dục” của hoa hậu Phương Nga gây xôn xao dư luận, "đại gia" Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn, tố cáo người tung những email này lên mạng.

Liên quan đến những email được cho là “hợp đồng tình dục” của hoa hậu Phương Nga gây xôn xao dư luận, "đại gia" Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn, tố cáo người tung những email này lên mạng.

Theo thông tin trên báo Người lao động, Công an nhân dân, ngày 18/10,  Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa nhận được đơn của ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977, ngụ quận 3, TPHCM) tố cáo ông L.M.N. (SN 1987, ngụ quận 3) về hành vi vu khống.

Trong đơn tố cáo, Ông Mỹ tố cáo ông N. là người yêu, chung sống với Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, được cho là đồng phạm với Phương Nga) là người quan trọng trong vụ án hoa hậu Phương Nga lừa đảo.

Ông Mỹ cho biết, trước ngày mở phiên tòa, ông N. đã liên hệ với ông Mỹ uy hiếp rằng nếu khai báo những gì bất lợi cho Dũng thì N. sẽ tung lên mạng những email để bôi nhọ uy tín ông.

"Sau đó, do xét thấy mình không có gì phải e ngại lời đe dọa của N. nên tôi đã khai báo sự thật tại tòa với nội dung tố cáo sự lừa đảo của Nga và Dung. Chính vì vậy, ngay sau ngày xét xử đầu tiên, N. đã tung những tài liệu giả mạo này nhằm định hướng dư luận theo hướng bảo vệ cho 2 bị cáo.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Ông Cao Toàn Mỹ tố cáo người tung 'hợp đồng tình dục' lên mạng 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga tại tòa - Ảnh: Báo Giao thông

Qua đó, mục đích là bôi nhọ, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của bản thân tôi, đồng thời tạo áp lực lên các cơ quan bảo vệ pháp luật trong vụ án, gây thiệt hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi”- ông Cao Toàn Mỹ viết.

Vì vậy, ông Mỹ đề nghị Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của ông L.M.N và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hứa bãi nại nếu hoa hậu Phương Nga trả tiền

Trước đó, Báo Tuổi trẻ dẫn thông tin từ luật gia Vương Công Đức, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Cao Toàn Mỹ cho rằng mục đích chính của ông Cao Toàn Mỹ là lấy lại số tiền 16,5 tỷ mà đã bị Phương Nga chiếm đoạt chứ không thù ghét gì Trương Hồ Phương Nga hay Nguyễn Đức Thùy Dung.

Ông Đức cho biết thông tin này ông cung cấp cho báo chí sau khi đã trao đổi với thân chủ của mình, còn vụ án đang trong giai đoạn điều tra nên khi nào làm việc với cơ quan điều tra thì ông Mỹ sẽ có ý kiến sau.

Về quan điểm, "Anh Cao Toàn Mỹ sẵn sàng làm đơn bãi nại cho Nga và Dung, vì mục đích của Mỹ chỉ là đòi lại tiền mình đã đưa trong quá trình mua bán nhà vì trong hồ sơ và quá trình điều tra trước đây cả Nga và Dung đều xác nhận việc mua giúp nhà cho anh Mỹ." - ông Đức nói.

Ông Đức cũng cho biết thêm, sau phiên tòa sơ thẩm, cuộc sống của ông Cao Toàn Mỹ cũng có xáo trộn, nhưng mọi việc cần dựa vào căn cứ pháp lý chứ không thể chỉ lời nói.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi trên báo Tuổi trẻ, luật sư Nguyễn Kiều Hưng, người bào chữa cho bị can Trương Hồ Phương Nga cho rằng, nếu ông Cao Toàn Mỹ có đơn bãi nại, đây được coi là tình tiết giảm nhẹ nếu Nga có tội chứ không thay đổi được bản chất vụ việc.

Ông Hưng cũng cho biết, ông đã được tham gia dự cung những buổi làm việc đầu tiên của cơ quan điều tra đối với bị can Trương Hồ Phương Nga.

Theo đó, Nga vẫn cho rằng mình không có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, do đó, Nga đề nghị các cơ quan tố tụng áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội trong việc điều tra, xét xử.

Xem thêm video:

[mecloud]OYEbqyPNDB[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục