Vụ hỗn chiến 1 người bị đâm chết ở Hà Nội: Hung thủ ra đầu thú

Do mâu thuẫn, Dũng Tầu cùng Nam và một số người cầm tuýp sắt đến chỗ Quân rồi lao vào hỗn chiến. Quá trình đánh nhau, Điệp dùng dao đâm 1 nhát vào mạn sườn trái của Nam khiến người này tử vong, Dũng Tầu và 2 người khác bị thương, phải lên xe bỏ chạy.

Do mâu thuẫn, Dũng Tầu cùng Nam và một số người cầm tuýp sắt đến chỗ Quân rồi lao vào hỗn chiến. Quá trình đánh nhau, Điệp dùng dao đâm 1 nhát vào mạn sườn trái của Nam khiến người này tử vong, Dũng Tầu và 2 người khác bị thương, phải lên xe bỏ chạy.

Theo thông tin trên báo Công lý, sáng nay (7/12), Công an quận Hai Bà Trưng đã tổ chức cung cấp thông tin về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 nam thanh niên tử vong xảy ra trên phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội vào tối ngày 3/12 vừa qua.

Theo đó, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang tạm giữ Vương Quốc Quân (41 tuổi, chủ nhà hàng trên đường Trần Đại Nghĩa) và Nguyễn Hữu Điệp (35 tuổi, nhân viên trông xe của nhà hàng) để điều tra về hành vi giết người.

Vụ hỗn chiến 1 người bị đâm chết ở Hà Nội: Hung thủ ra đầu thú 1

Từ trái qua: Quân, Dương, Đông, Điệp - Ảnh: Zing.vn

Báo Công lý dẫn nguồn thông tin từ cơ quan điều tra, vào ngày 20/11 nhóm người của Hoàng Tuấn Dũng (tức Dũng Tầu - 30 tuổi, trú phường Trương Định, Hai Bà Trưng) đã đánh gây thương tích 1 nhân viên trông xe tại một quán trên phố Trần Đại Nghĩa.

Biết chuyện nên ngày 3/12m chủ quán này là Vương Quốc Quân (41 tuổi, trú Ngọc Thụy, Long Biên) cùng Điệp và Nguyễn Hữu Đông (34 tuổi, em trai Điệp) gọi điện tìm Dũng Tầu để nói chuyện.

Do Dũng Tầu không tới nên Quân nảy sinh suy nghĩ đánh nhân viên trông xe là Hoàng Tiến Dũng của Dũng Tầu để bắt người này phải ra mặt. Đúng lúc này, Dũng Tầu cùng Nguyễn Hoài Nam và một số người cầm tuýp sắt tiến đến phía Quân rồi lao vào hỗn chiến.

Quá trình đánh nhau, Điệp dùng dao đâm 1 nhát vào mạn sườn trái của Nam khiến người này tử vong, Dũng Tầu và 2 người khác bị thương, phải lên xe bỏ chạy.

Liên quan đến vụ việc, báo Tiền Phong dẫn lời Thượng tá Nguyễn Thành Tín, Phó Trưởng CA quận Hai Bà Trưng cho biết, ngay sau khi vụ án xảy ra, lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt được đối tượng Đông và Dương. Đến ngày 4/12, sau khi được vận động, đối tượng Quân và Điệp đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của bản thân và đồng bọn.

Công an quận Hai Bà Trưng đang tiếp tục phối hợp với Phòng PC45-CATP Hà Nội điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng quan.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục