Vũ Khắc Tiệp đáp trả gay gắt khi Vũ Thu Phương lên án Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes

Vũ Khắc Tiệp đã đáp trả đanh thép khi cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích về việc ăn mặc 'phản cảm, lố lăng' trên thảm đỏ Cannes.

Những ngày qua, cả truyền thông trong nước lẫn truyền thông quốc tế đề chỉ trích việc ăn mặc hở hang, phản cảm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes. Điều đáng nói là cô không quan tâm dư luận và còn khẳng định việc mặc chiếc váy đó đã thành công đạt được hiệu ứng thảm đỏ mà bản thân mong muốn.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả gay gắt khi Vũ Thu Phương lên án Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes 1

Ngọc Trinh mặc trang phục phản cảm tại LHP Cannes. Ảnh internet

Trên trang cá nhân của mình, nhiều sao Việt đã lên tiếng, chỉ  trích hình ảnh ăn mặt phản cảm của Ngọc Trinh. Trong đó, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng đã thể hiện sự bức xúc của cô. Dù không chỉ đích danh "Nữ hoàng nội y" nhưng hầu hết cộng đồng mạng đều biết là đang nói đến Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả gay gắt khi Vũ Thu Phương lên án Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes 2

Vũ Thu Phương viết trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

“Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn từ chối không tham gia, đó là vì tôi không có phim trình chiếu tại đây, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!

Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng!

Là một nghệ sĩ phải có tự trọng. Tôi đồng ý là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dãi để có được tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?

Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu, tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa!

Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa...

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này.

Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa.

Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa.

Mình có cố gắng có đạo đức, có giữ mình thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ngại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên thấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với mình, dù mình có không làm thì họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!

Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT...

Nghề người mẫu, diễn viên không xấu, làm ơn hãy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề. Các anh chị báo đài, cơ quan chức năng, các công ty tổ chức sự kiện, các nhãn hàng làm ơn hãy thức tỉnh để đưa những điều tốt đẹp đến cho dân chúng, khán giả , độc giả, khách hàng chứ đừng quảng cáo , hùa theo những thứ xấu xí như thế này vì lợi nhuận nữa. Làm ơn...

Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn...”, Vũ Thu Phương viết.

Nội dung bài viết của Vũ Thu Phương đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Thế nhưng, điều bất ngờ là, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đáp trả lại đanh thép những lời này của cựu siêu mẫu.

"Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả gay gắt khi Vũ Thu Phương lên án Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes 3

Vũ Khắc Tiếp đanh thép đáp trả. Ảnh chụp màn hình

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90%  - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim",Vũ Khắc Tiệp viết trên trang cá nhân.

Vũ Thu Phương chưa kịp đáp lời thì cộng đồng mạng đã bất bình về những lời của Vũ Khắc Tiệp. Đa phần mọi người đều đồng tình với ý kiến của Vũ Thu Phương cho rằng, Ngọc Trinh ăn mặc hở hang quá đà, tạo hình ảnh phản cảm trước truyền thông quốc tế về hình ảnh con người, văn hóa người Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục