Tin mới

Vụ mẹ lấy gối đè lên mặt sát hại 2 con trong phòng ngủ: Tiết lộ bất ngờ từ mẹ chồng

Thứ tư, 03/10/2018 09:27

Ông Phạm Văn Chánh (65 tuổi) và bà Phạm Thị Giờ (62 tuổi, cha mẹ chồng của nghi phạm) vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc người con dâu dùng gối giết hại chính 2 đứa con của mình.

Ông Phạm Văn Chánh (65 tuổi) và bà Phạm Thị Giờ (62 tuổi, cha mẹ chồng của nghi phạm) vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc người con dâu dùng gối giết hại chính 2 đứa con của mình.

Tri thức trực tuyến đưa tin, liên quan đến vụ nghi phạm Nguyễn Thanh Thảo (22 tuổi, ngụ ấp Hòa Bình, xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang) giết hai con ruột là 2 cháu Phạm Thanh L. (3 tuổi) và Phạm Thanh N. (1 tuổi), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án.

Vụ mẹ lấy gối đè lên mặt sát hại 2 con trong phòng ngủ: Tiết lộ bất ngờ từ mẹ chồng 1

Nghi phạm Thảo tại Cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Thảo khai muốn bỏ nhà đi nhưng không nỡ để hai con ở lại, mà đem theo thì sợ không nuôi nổi.

Chính vì vậy, khi thấy con khóc, Thảo đã lấy gối đè lên mặt cho đến khi 2 cháu bé ngạt thở tử vong.

Sau đó, Thảo bỏ nhà về nhà cha ruột ở huyện Vị Thủy (Hậu Giang).

Hiện nay tinh thần của Thảo không được ổn định, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện đang tiến hành đưa nghi phạm này đi giám định tâm thần.

Trao đổi trên VietNamNet, bà Phạm Thị Giờ (62 tuổi, bà nội 2 bé) cho biết, vợ chồng bà có 4 người con gồm 1 trai, 3 gái. Anh Phạm Thanh Vũ (39 tuổi, cha ruột của 2 bé) là con trai lớn.

Vụ mẹ lấy gối đè lên mặt sát hại 2 con trong phòng ngủ: Tiết lộ bất ngờ từ mẹ chồng 2

Nhiều người đến chia buồn cùng gia đình hai cháu bé

“Vũ từng có 1 đời vợ. Do không hòa thuận nên nó và vợ trước li hôn khi cả hai có 1 cháu.

Cách đây 3 năm, Vũ cưới Thảo qua mai mối. Thảo ít nói, hàng ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, không biết làm việc nhà và ruộng đồng. Công việc duy nhất của Thảo là trông coi 2 con" - bà Giờ cho hay.

Vẫn theo bà Giờ, Vũ ngoài làm ruộng, còn đi làm thuê nên cuộc sống cũng ổn định. Vợ chồng nó cũng không cãi nhau. Bởi vậy, không biết vì sao nó lại giết con.

“Tối qua, tôi không thể ngủ được vì nhớ hai cháu. Hai cháu tôi còn bé vậy, có làm gì nên tội”, bà Giờ khóc nghẹn.

“Cách đây ít ngày, Thảo xin tiền chồng mua điện thoại di động cảm ứng. Nghe vậy, tôi nói để dành tiền mua sữa con uống, không nên mua điện thoại chi cho lãng phí. Vậy mà vợ chồng nó vẫn dắt nhau đi mua điện thoại đắt tiền...”, bà Giờ nói.

Vụ mẹ lấy gối đè lên mặt sát hại 2 con trong phòng ngủ: Tiết lộ bất ngờ từ mẹ chồng 3

Bà Giờ đau buồn khi nhắc đến hai cháu

Anh Phạm Thanh Vũ kể, sáng hôm qua, anh và cha mẹ đi đám thôi nôi ở nhà người quen. Ở nhà chỉ còn chị Thảo và hai con. Trước khi đi anh còn dặn vợ cho hai con ăn uống đàng hoàng.

Đến khoảng 9h cùng ngày, anh về tới nhà thấy cửa khép hờ, hai con nằm trên giường trong phòng ngủ.

"Tôi tưởng hai con đang nằm ngủ nên không đánh thức. Thấy vợ đi vắng, tôi gọi điện thoại hỏi thì có người bắt máy nhưng im lặng. Khi tôi gọi lại thì không ai nghe nữa. Khoảng 1 tiếng sau, cha mẹ về tới, kêu tôi đánh thức hai cháu dậy để cho bánh kẹo. Lúc này, tôi mới bàng hoàng phát hiện hai bé đã chết”, anh Vũ nhớ lại.

Trang Vũ (tổng hợp)