Tin mới

Vụ một gia đình bị sát hại trong đêm: Bắt khẩn cấp nghi can

Thứ bảy, 24/01/2015 08:49

Công an tỉnh Gia Lai bắt khẩn cấp nghi can giết cả gia đình ông Cường, theo lời khai ban đầu nguyên nhân giết người là cướp tài sản.

Công an tỉnh Gia Lai bắt khẩn cấp nghi can giết cả gia đình ông Cường, theo lời khai ban đầu nguyên nhân giết người là cướp tài sản.

Theo báo Thanh niên tối 23.1, Công an tỉnh Gia Lai bắt khẩn cấp nghi can giết cả gia đình ông Cường khi đang điều khiển mô tô trên QL19B, đoạn qua xã Bàu Cạn, H.Chư Prông (Gia Lai), cách H.Đức Cơ khoảng 20 km, sau đó được di lý về TP.Pleiku để phục vụ công tác điều tra.

Tin tức trên báo Lao Động cho biết, nghi can bị bắt tên Tiến (SN 1992) trú tại xã Ia Kla, huyện Đức Cơ.

Vụ một gia đình bị sát hại trong đêm: Bắt khẩn cấp nghi can 5

Người thân đau đớn trước sự việc xảy ra.

Được biết, ngay sau đêm án mạng xảy ra, Tiến đã đến một quán bida tại xã Ia Din, huyện Đức Cơ để ngủ qua đêm. Sau đó, chủ quán bida đã nhận dạng được Tiến và trình báo cơ quan Công an. Dựa trên những lời khai của chị Phan Thị Mão (vợ nạn nhân Cường) và đặc điểm nhận dạng của chủ quán bida nên cơ quan Công an đã có căn cứ để bắt giữ Tiến. Nguồn tin cũng cho biết, Tiến đang thuê một phòng trọ tại xã Biển Hồ, TP. Pleiku.

 

Video tham khảo :17 giờ truy bắt hung thủ giết người rồi trốn vào rừng:

 

Theo lời khai ban đầu, Tiến nhận một mình gây ra vụ án, không có đồng phạm nào khác. Mục đích đột nhập vào nhà để trộm chó. Hiện nghi can Tiến đang được lấy lời khai tại Phòng PC 45 - Công an tỉnh Gia Lai.

Trước đó, Báo Gia Lai Điện tử đã đưa tin khoảng 0 giờ 30 rạng sáng 21-1, kẻ gian đột nhập vào nhà giết hại anh Nguyễn Văn Cường và cháu Nguyễn Thị Thủy. Đồng thời làm bị thương chị Phan Thị Mão (53 tuổi, vợ anh Cường) và cụ Lưu Thị Hồ (90 tuổi, mẹ anh Cường).

Theo lời khai của bà Phan Thị Mão (vợ ông Cường) và dấu vết tại hiện trường, nhiều khả năng T. có tham gia vào vụ việc. Đáng chú ý, buổi tối xảy ra vụ việc, T. không ở nhà mà ngủ tại một quán bi da ở khu vực biên giới.

Thu Trang (tổng hợp)