Vụ nam sinh bị đánh trọng thương vì đưa bạn gái “nhí” đi chơi qua đêm - Thầy giáo tham gia đánh học sinh?

Đưa bạn gái “nhí” đi chơi qua đêm, một học sinh bị người nhà bạn gái đánh trọng thương. Điều đáng nói trong vụ việc này, một thầy giáo dạy môn Sinh vật của trường THPT Phùng Khắc Khoan “bị tố” cùng tham gia hành hung học sinh...

 

 

Đưa bạn gái “nhí” đi chơi qua đêm, một học sinh bị người nhà bạn gái đánh trọng thương. Điều đáng nói trong vụ việc này, một thầy giáo dạy môn Sinh vật của trường THPT Phùng Khắc Khoan “bị tố” cùng tham gia hành hung học sinh...

Từ việc “yêu” sớm...

Sáng ngày 2-9, em Phan Văn Dương, SN 1996, học sinh lớp 12, trường THPT Phùng Khắc Khoan, trú tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã cùng bạn gái là Phạm Thị D, học sinh lớp 11, trường THPT Phùng Khắc Khoan vào khu vực nội thành Hà Nội chơi và thuê nhà nghỉ qua đêm. Giữa Dương và D có quan hệ tình cảm với nhau từ hơn một năm nay.

Theo người dân ở gần nhà Dương, giữa Dương và D, ngoài là bạn học cùng trường còn có quan hệ họ hàng xa. Dương phải gọi D là cô. Khi phát hiện mối quan hệ tình cảm giữa 2 người, hai bên gia đình đã nhiều lần khuyên giải, tuy nhiên, Dương và D đều khẳng định quan hệ giữa 2 người chỉ là quan hệ bạn bè bình thường.

Thấy Dương và D đưa nhau đi chơi đến đêm 2-9 không về nhà, gọi điện thoại nhưng không liên lạc được khiến hai bên gia đình hoảng hốt, chia nhau đi tìm. Mãi đến chiều 3-9, gia đình nhà D đã phát hiện thấy Dương và D đang ở địa phận xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội nên đã “ép” cả 2 người lên xe ô tô chở về nhà.

Khi đi đến khu vực gần một cây xăng thuộc địa phận xã Yên Sơn, Dương bị một số người đi cùng ô tô kéo xuống đánh trọng thương. Lúc xảy ra sự việc, có nhiều người chứng kiến nhưng không vào căn ngăn vì trước đó, những người nhà của D hô cướp rồi lao vào đấm đá túi bụi. Khi nhận được tin Dương bị đánh và bị bỏ lại ở gần cổng UBND xã Hữu Bằng, người nhà đã đưa Dương vào BV Bạch Mai để cấp cứu. Do hoàn cảnh khó khăn gia đình đã xin đưa Dương về nhà điều trị.

Khi về nhà, Dương không thể đi đại, tiểu tiện được nên gia đình tiếp tục đưa Dương vào BV Xanh Pôn cấp cứu. Qua thăm khám, các bác sỹ chẩn đoán, Dương bị chấn thương phần mềm.

Vụ nam sinh bị đánh trọng thương vì đưa bạn gái “nhí” đi chơi qua đêm - Thầy giáo tham gia đánh học sinh? 5

Em Phan Văn Dương bị chấn thương phần mềm, đang điều trị tại BV Xanh Pôn. Ảnh: T.An

Thầy giáo tham gia đánh học sinh?

Theo người nhà Dương, có khoảng 6 người đều là họ hàng của D tham gia đánh đập Dương, trong đó có một người tên là T, đang là giáo viên của trường THPT Phùng Khắc Khoan. Qua tìm hiểu của PV, thầy T là em rể của mẹ học sinh D. Xác nhận với PV, ông Đỗ Chi Năng, Trưởng CA xã Hữu Bằng cho biết, trong quá trình đưa cả hai học sinh về nhà thì Dương bị một số người đi cùng xe ô tô đánh trọng thương.

Hiện CA huyện Quốc Oai đang phối hợp với CA huyện Thạch Thất tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Đại tá Vũ Đình Phú, Trưởng CA huyện Quốc Oai cũng xác nhận, chiều 3-9, trên địa bàn xã Yên Sơn xảy ra vụ xô xát và CQCSĐT CA huyện Quốc Oai đã vào cuộc điều tra.

Khi biết Dương bị hành hung, nhiều người dân trong xã đã tỏ ra bức xúc trước những hành vi của những người tham gia hành hung Dương, đồng thời họ chia sẻ với những khó khăn mà gia đình Dương đang gặp phải. Họ cũng đã lập “hòm từ thiện”, quyên góp tiền cho gia đình để giúp Dương điều trị. Để có thông tin đa chiều, PV cũng đã nhiều lần tiếp cận với gia đình em D nhưng chưa được.

Hiện vụ việc vẫn đang được CQCA tiếp tục điều tra làm rõ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tâm, Hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan xác nhận, em Phan Văn Dương là học sinh lớp 12A6 của trường, còn thầy T là giáo viên dạy môn Sinh vật. Hiện nhà trường chưa có thông tin chính thức về vụ việc và thầy T vẫn lên lớp bình thường. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã nhận được phản ánh về việc thầy T tham gia hành hung Dương nên đã yêu cầu thầy T làm tường trình về vụ việc trên và cử người đi xác minh.

 

Theo Pháp luật xã hội

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục