Vụ nam sinh bị nghi làm 4 bạn gái mang bầu: Hàng xóm tiết lộ thông tin bất ngờ

Theo những người hàng xóm nam sinh dính tin đồn khiến 4 nữ sinh có bầu cho biết, 1 nữ sinh đã sinh con 20 ngày đã được gia đình nam sinh này đón về chăm sóc.

Liên quan đến thông tin một nam sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu (Lâm Thao, Phú Thọ) làm 4 bạn gái mang bầu, những người dân sống ở gần nhà nam sinh B.T.Đ. khẳng định đó chỉ là lời đồn, trên thực tế gia đình Đ. chỉ mới đón một nữ sinh đã đẻ con về nhà nuôi.

Vụ nam sinh bị nghi làm 4 bạn gái mang bầu: Hàng xóm tiết lộ thông tin bất ngờ 1

Ngôi làng nơi nữ sinh H. sinh sống. Ảnh: TQ

Còn về nữ sinh H. học lớp 10 trường THPT Long Châu Sa (Lâm Thao, Phú Thọ) đã phải nghỉ học để sinh con. Khi thông tin bị lan truyền, rất nhiều người dân địa phương vẫn đang bàn tán xôn xao.

"Mấy hôm trước họp thôn, chúng tôi có hỏi thì họ hàng cháu H. bảo là nhà thằng Đ. đã mang cau trầu sang nhà nhận con cháu rồi. Như thế là cũng đã êm ấm, vợ có chồng, con có cha. Nhà thằng Đ. làm nghề mổ lợn, kinh tế cũng khá giả”, trên Trí thức trẻ dẫn lời một người phụ nữ ở gần nhà nữ sinh chia sẻ.

Còn người dân sống ở gần nhà Đ. cho biết, thông tin gia đình nam sinh đưa H. về nuôi thì ai cũng biết, tuy nhiên chuyện Đ. làm 4 bạn gái có bầu chỉ là đồn thổi. "Thằng Đ. nhà ở cách đây một quãng, còn nhà cái H. thì ở ngay đây đi vào. Thực tế ở đây thằng Đ. chỉ có một đứa con với cái H., làm gì có một lúc 4 đứa con với 4 nữ sinh khác nhau, thông tin nam sinh lớp 10 khiến 4 nữ sinh mang bầu là đồn thổi. Hôm nay cái H. với đứa bé đang ở trên nhà thằng Đ. rồi", trên tờ Tổ quốc dẫn lời một thợ sửa xe ở gần nói và cho biết nữ sinh H. đã sinh con được gần 20 ngày, mẹ tròn con vuông và được gia đình Đ. đón về chăm sóc. Bố mẹ H. đều đi làm công nhân bận đến đêm mới về, gia đình nữ sinh có 3 chị em.

Trong khi đó, vị trưởng thôn nơi H. sinh sống cũng khẳng định, em đã nghỉ học sinh con. Ở địa phương, H. rất ngoan hiền, gia đình sống chuẩn mực. Chuyện lầm lỡ sinh con là do tuổi mưới lớn, nam nữ yêu thương nhau quá nên không giữ được mình. Mọi người không nên quá gay gắt với các cháu.

Trước đó, trả lời trên VietNamNet, nam sinh Đ. cho biết những thông tin xoay quanh câu chuyện này tạm thời em chưa thể trả lời được.

Trong một diễn biến liên quan, chiều 7/5, Sở GD&ĐT Phú Thọ đã có báo cáo vụ việc "nam sinh làm 4 bạn mang thai". Trong buổi làm việc với trường THPT Phong Châu, gia đình khẳng định không có chuyện B.T.Đ. "làm cho nhiều nữ sinh mang thai như tin đồn", gia đình sẽ có trách nhiệm tìm hiểu và xác minh thông tin đồn đoán. Vì học sinh tuổi còn nhỏ nên gia đình mong muốn nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cùng theo dõi, quan tâm giúp đỡ để em ổn định tâm lý, tiếp tục theo học.

Hiện tại nam sinh này vẫn đi học bình thường. "Đ. vẫn đi học bình thường, bạn bè cũng hòa đồng, không có chuyện gì. Chúng tôi cũng tiến hành trấn an tư tưởng cho các em, đồng thời khuyên các em nên tin vào những gì và không nên tin vào những gì để tránh làm các em hoang mang", vị hiệu trưởng trường Phong Châu chia sẻ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục