Tin mới

Vụ nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ: Đánh từ ngoài đường cao tốc đánh vào khu đường làng

Thứ năm, 07/06/2018 10:43

Nhiều người dân chứng kiến vụ đánh ghen cho biết lúc bị đánh nam thanh niên đã nhiều lần xin lỗi người chồng cô gái nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lớn tiếng mắng chửi và lao vào đánh.

Nhiều người dân chứng kiến vụ đánh ghen cho biết lúc bị đánh nam thanh niên đã nhiều lần xin lỗi người chồng cô gái nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lớn tiếng mắng chửi và lao vào đánh.

Theo tin tức trên Thời Đại, liên quan đến vụ việc nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉbị hành hung ngày 6/6, Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết đã triệu tập 5 người hành hung lên trụ sở để lấy lời khai. Hiện nạn nhân bị đánh vẫn chưa lên trình báo công an.

Hình ảnh nam thanh niên bị đánh ghen dã man, sau khi nhắn tin rủ bà bầu đi nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip. (Ảnh: Kiến thức)

Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng nhiều người dân ở 2 xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) và xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về sự việc.

Theo họ, nam thanh niên lạ mặt hẹn bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh ghen từ ngoài đường quốc lộ vào khu đường làng.

Nhiều người dân ở hai xã này chưa bao giờ chứng kiến vụ đánh ghen dã man như vậy.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do nam thanh niên thường xuyên nhắn tin trên zalo cho chị N.T.L.H. (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội), chị H. đã có gia đình và đang mang bầu.

Sau đó, chị H. cho chồng của mình là anh L.V.H. (SN 1998) xem tin nhắn, rồi anh H. giả vờ là vợ nhắn tin hẹn nam thanh niên đến khu vực xã Đại Xuyên để gặp mặt.

Vụ nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ: Đánh từ ngoài đường cao tốc đánh vào khu đường làng 2

Một người dân kể lại sự việc.

Bên cạnh đó anh H. cũng gọi nhóm bạn đi cùng để dằn mặt nam thanh niên dám rủ rê vợ mình. Khi thấy nam thanh niên đến nơi, anh L.V.H. cùng nhóm bạn 4 người gồm: L.V.C (SN 1995), L.V.T (SN 1993), N.V.H (SN 1995) và L.V.T (SN 1995), cùng trú ở xã Minh Đức (Ứng Hòa, Hà Nội) tham gia hành hung đánh nam thanh niên kia rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Anh H. (người dân xã Đại Xuyên, Phú Xuyên) kể, lúc bị đánh nam thanh niên đã nhiều lần xin lỗi người chồng cô gái nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lớn tiếng mắng chửi và lao vào đánh.

Theo anh H., việc nhóm thanh niên đánh người là sai. Tuy nhiên, việc người bị đánh rủ cô gái có bầu đi nhà nghỉ cũng không đúng.

Kể lại sự việc, anh Đ., người dân xã Đại Xuyên cho biết, anh khá bất ngờ việc nam thanh niên đi từ Linh Đàm hơn 40km xuống đây hẹn bà bầu đi nhà nghỉ rồi bị chồng người phụ nữ trên dằn mặt.

Vụ nam thanh niên vượt hơn 40km rủ bà bầu đi nhà nghỉ: Đánh từ ngoài đường cao tốc đánh vào khu đường làng 3

Khu vực nam thanh niên bị đánh ít người qua lại nên không có ai can ngăn.

“Tôi chỉ thấy nam thanh niên kia xin lỗi người chồng cô gái nhưng mấy người nhóm kia vẫn lớn tiếng mắng chửi. Do cô vợ cô ấy mách nên người chồng mới nhắn tin hẹn thanh niên kia”, anh Đ. kể.

Còn bà P. - người dân (xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa) cho biết, bà nghe người dân kể lại anh H. (chồng cô vợ có bầu) đánh nam thanh niên từ ngoài đường lớn ở xã Đại Minh, sau đó lại di chuyển vào chỗ mương nước ở xã Phú Yên giáp xã Minh Đức đánh tiếp.

Lúc đánh gần mương nước, anh chồng có gọi cho mấy thanh niên ở đây vào đánh cùng. Do ở khu vực này vắng vẻ, ít người biết nên cũng không có ai can ngăn. Hiện các thanh niên trong xóm cũng bị công an mời lên làm việc, sau đó lại thả về.

Trang Vũ (tổng hợp)