Vụ ném ghế khiến vợ sắp cưới tử vong: Nghi phạm hiền lành, yêu thương nạn nhân

Được đánh giá hiền lành, nhưng khi mâu thuẫn xảy ra, Tuấn đã không thể kiềm chế gây ra cái chết cho vợ sắp cưới.

Được đánh giá hiền lành, nhưng khi mâu thuẫn xảy ra, Tuấn đã không thể kiềm chế gây ra cái chết cho vợ sắp cưới.

Ngày 17/6, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục tạm giữ hình sự đối tượng

Nạn nhân Lô Thị Hà mới tốt nghiệp khoa Luật của một trường đại học trên địa bàn TP. Vinh.

Trong thời gian quen nhau, 2 người thường xuyên qua lại và gia đình 2 bên đều biết rõ. 1 tháng trước, giữa Tuấn và Hà đã làm đám hỏi và dự định không lâu nữa sẽ tổ chức đám cưới.

"Khoảng 19h30 tối 11/6, lúc đó chị Hà đang ở nhà của Tuấn. Lúc này Tuấn đi uống rượu về và ngồi vào bàn ăn cơm thì vợ cằn nhằn. Hai người xảy ra mâu thuẫn thì chị Hà đứng dậy bỏ đi khỏi mâm cơm và bị Tuấn lấy chiếc ghế mọi ngày gia đình bán cafe có chân sắt dài ném vào và trúng chị Hà.

Mọi người sau đó đưa đi cấp cứu nhưng đến hôm 13/6 thì bệnh viện trả về. Trưa 13/6 thì Tuấn đến Công an xã nói là đã lỡ tay và xin cho đầu thú.

Công an xã sau đó đã đưa Tuấn lên Công an huyện để đầu thú và khai báo sự việc. Đến tối 13/6 thì chị Hà tử vong. Khi xảy ra sự việc vì gia đình không báo nên xã cũng không nắm được. Chỉ đến khi Tuấn lên đầu thú thì mới biết sự việc", ông Thuỷ chia sẻ.

Vụ ném ghế khiến vợ sắp cưới tử vong: Nghi phạm hiền lành, yêu thương nạn nhân 2

Nghi can Hà Anh Tuấn và nạn nhân Lô Thị Hà.

Sau sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân Hà vẫn không thể tin nổi Tuấn lại có thể ra tay ném ghế làm vợ sắp cưới của mình tử vong. Thường ngày và qua những lần 2 vợ chồng Tuấn về thăm nhà thì ai cũng đánh giá Tuấn là người hiền lành, thương yêu Hà. Vậy nhưng, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Tuấn đã ném ghế làm vợ sắp cưới tử vong.

Chia sẻ về sự việc này, anh Lô Văn Thon (SN 1994, anh trai nạn nhân Hà) rất đau xót trước sự việc xảy ra. Anh Thon cho biết trước đó Hà đã nhiều lần đưa Tuấn về nhà chơi và sau đó làm đám hỏi. Ai cũng đánh giá Tuấn là người hiền lành.

"Qua mấy lần về nhà thì thấy anh Tuấn cũng yêu thương em mình lắm. Sự việc xảy ra ở nhà người ta giờ không biết thế nào. Chỉ mong cơ quan công an làm rõ để xử lý nghiêm", anh Thon chia sẻ.

Tối 11/6, chị Lô Thị Hà đến nhà chồng sắp cưới ăn cơm. Khi đang ăn cơm thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Chị Hà đứng dậy bỏ đi khỏi mâm cơm thì Tuấn cầm chiếc ghế có chân sắt ném theo vào đầu. Đúng lúc này chị Hà quay mặt lại, chân ghế chọc thẳng vào mắt, vào đầu.

Chị Hà được đưa đi bệnh viện và tử vong sau 2 ngày cấp cứu.

Khi khám nghiệm tử thi, mắt nhựa chân ghế vẫn còn nằm trong đầu nạn nhân Hà.

Ngọc Tú 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục