Tin mới

Vụ người bán thịt heo bị sát hại dã man bởi 14 nhát dao: Khởi tố vụ án

Thứ năm, 29/03/2018 15:12

Công an tỉnh Trà Vinh đang tiến hành tập trung lực lượng truy bắt hung thủ đã sát hại dã man người phụ nữ bán thịt heo bởi 14 nhát dao.

Công an tỉnh Trà Vinh đang tiến hành tập trung lực lượng truy bắt hung thủ đã sát hại dã man người phụ nữ bán thịt heo bởi 14 nhát dao. 

Công an nhân dânNgười lao động cho hay, ngày 29/3, Công an tỉnh Trà Vinh cho hay đã tiến hành khởi tố vụ án giết người và cướp tài sản xảy ra  tại phường 2 (thị xã Duyên Hải) và đang tập trung lực lượng truy bắt thủ phạm gây án.

Vụ người bán thịt heo bị sát hại dã man bởi 14 nhát dao: Khởi tố vụ án 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Công an nhân dân

Thông tin trước đó cho hay rạng sáng ngày 23/3, chủ lò mổ gọi điện thoại cho bà Phan Thị Đ. (56 tuổi) để kêu bà lấy thịt heo bán nhưng bà Đ. không nghe máy. 

Người này đã gọi một hàng xóm của bà Đ. sang nhà gọi giúp. 

Khi qua nhà, phát hiện bà Đ. chết sau bếp bên vũng máu nên người hàng xóm trình báo công an.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, công an xác nhận người bán thịt heo này bị đâm 14 nhát dao vào vùng bụng, ngực cổ và tay trái. 

Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi 1 xe SH cùng một số nữ trang mà nạn nhân đeo trên người. 

Trong quá trình điều tra, khoảng 10h sáng ngày 23/3, người dân ở ấp Long Hòa  (xã Đại Phước, huyện Càng Long, Trà Vinh) đã phát hiện xe SH của nạn nhân được bỏ lại ven đường lộ 4, cách hiện trường ban đầu khoảng 60km.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Từ khóa: hung thủ