Vụ người dân tử vong tại trụ sở công an: Gia đình đề nghị khởi tố vụ án

Gia đình nạn nhân đề nghị khởi tố vụ án chủ nhà nghỉ tử vong tại trụ sở công an với 6 vết thương.

Gia đình nạn nhân đề nghị khởi tố vụ án chủ nhà nghỉ tử vong tại trụ sở công an với 6 vết thương.

Theo thông tin từ Đội tổng hợp Công an TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa), chiều 13/10, Công an TX.Ninh Hòa phối hợp với Công an xã Ninh Sim kiểm tra nhà nghỉ do bà Nhung làm chủ, phát hiện có đôi nam nữ đang mua bán dâm. Sau đó, công an mời bà Huỳnh Thị Nhung về trụ sở Công an TX.Ninh Hòa làm việc.

Đến 21 giờ 40 cùng ngày, sau khi làm việc với bà Nhung, cán bộ điều tra ra ngoài báo cáo với lãnh đạo kết quả làm việc. Khoảng 2 phút sau, một cán bộ công an khác đi qua phòng thì phát hiện bà Nhung tay cầm kéo, máu ở cổ chảy xuống.

Vụ người dân tử vong tại trụ sở công an: Gia đình đề nghị khởi tố vụ án 1

Đám tang của bà Nhung.

Bà Nhung được đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 22 giờ 15 tối 13/10, bà Nhung tử vong.

Ngày 17/10, ông Nguyễn Trọng Chinh - chồng bà Nhung -  khẳng định với Pháp luật Việt Nam rằng hoạt động kinh doanh nhà nghỉ của gia đình chưa bị cơ quan chức năng xử phạt, bà Nhung có tinh thần bình thường, không mâu thuẫn với ai nên việc quẫn bách đến hành động tự sát là không có cơ sở.

Cho rằng cái chết của vợ mình có nhiều uẩn khúc, ông Chinh đề nghị Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố vụ án chết người, làm rõ nội dung nguyên nhân dẫn đến cái chết bà Nhung.

Vụ người dân tử vong tại trụ sở công an: Gia đình đề nghị khởi tố vụ án 2

Nhiều người đến chia buồn với gia đình bà Nhung

Ông Chinh cũng đề nghị công an làm rõ ai là người chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với cái chết của vợ ông? Việc bắt giữ người đối với vợ ông có đúng pháp luật hay không? Có dấu hiệu tội phạm của việc bắt giữ người trái pháp luật để dẫn đến cái chết của vợ ông hay không?

Đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, cho Người lao động biết: "Vụ việc đã khá rõ. Anh em kiểm tra, bắt vì tổ chức mại dâm rồi mời về công an thì xảy ra sự việc như thế". Theo đại tá Cường, hiện nay vụ việc vẫn đang chờ kết luận, nhận định ban đầu là tự sát bằng kéo. "Các dấu hiệu của hiện trường xác định như thế nhưng phải chờ kết luận chính thức"- đại tá Cường nói thêm.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục