Vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ điều dưỡng viên: Công an xử lý vụ việc

Công an tỉnh Phú Yên đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ một điều dưỡng viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Công an tỉnh Phú Yên đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ một điều dưỡng viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ điều dưỡng viên: Công an xử lý vụ việc 5

Bệnh viện nơi xáy ra vụ việc.

Ngày 10/10, đại úy Bùi Văn Hiếu, Phó trưởng Công an phường 9, TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Minh Tuyên (ở thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) vì đã có hành vi đe dọa, hành hung chị Ngô Thị Hoài Thương (điều dưỡng viên của khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên).

Theo đại úy Hiếu, sau khi bóp cổ chị Thương, Tuyên đã bỏ đi khỏi bệnh viện. Công an phường 9 đã mời Tuyên đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 3h ngày 4/10, tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, một nhóm 3-4 thanh niên đưa bệnh nhân Nguyễn Văn Cảnh (23 tuổi, trú ở xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, Phú Yên) đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nồng nặc mùi rượu, xuất huyết tiêu hóa, nôn ra máu.

Sau khi tiếp nhận, điều dưỡng viên Thương chuẩn bị truyền dịch cho bệnh nhân Cảnh thì bất ngờ bị Nguyễn Minh Tuyên là thành viên trong nhóm thanh niên nói trên đến chụp cổ áo, bóp cổ, đẩy chị Thương vào tường.

Rất may, lúc xảy ra sự việc, một người bệnh gần đó can ngăn nên điều dưỡng Thương không bị thương tích nhưng tinh thần hốt hoảng. Sau khi xảy ra vụ việc, công an phường 9 có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của người bị hại và nhân chứng.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục