Vụ nữ sinh Bình Dương bị tung ảnh nóng lên mạng, công an đã vào cuộc

Đêm 9/6, những hình ảnh chụp lại cảnh nữ sinh Bình Dương không mảnh vải che thân bên cạnh bạn trai, trong khi người thanh niên thản nhiên đặt tay lên vùng nhạy cảm người con gái lan truyền chóng mặt trên mạng.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Đêm 9/6, những hình ảnh chụp lại cảnh nữ sinh Bình Dương không mảnh vải che thân bên cạnh bạn trai, trong khi người thanh niên thản nhiên đặt tay lên vùng nhạy cảm người con gái lan truyền chóng mặt trên mạng.

Xem thêm : Nữ sinh Bình Dương lộ ảnh "nóng": Bạn trai là thủ phạm?

Chiều 10/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ lộ "ảnh nóng” nghi của nữ sinh Bình Dương với bạn trai gây xôn xao dư luận. Đồng thời cơ quan điều tra cũng đang tiến hành xác minh danh tính của những người trong ảnh. Hiện tại cơ quan công an chưa nhận được đơn trình báo của các nạn nhân.

Vụ nữ sinh Bình Dương bị tung ảnh nóng lên mạng, công an đã vào cuộc 5

Tuy nhiên xác định đây là vụ việc nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của người khác, mà còn có thể vi phạm pháp luật về hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy nên cơ quan công an sẽ nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Cùng ngày trả lời báo chí, đại diện Sở giáo dục đào tạo tỉnh Bình Dương cũng cho biết cơ quan này đang vào cuộc xác minh vụ việc.

Trước đó, đêm ngày 9/6 những hình "ảnh nóng” được cho là của nữ sinh Bình Dương ở thị xã Dĩ An lan truyền chóng mặt trên mạng khiến cộng đồng phân nộ. Những hình ảnh chụp lại cảnh nữ sinh Bình Dương không mảnh vải che thân bên cạnh bạn trai, trong khi người thanh niên thản nhiên đặt tay lên vùng nhạy cảm người con gái.

Những hình "ảnh nóng” này được phát tán trên các trang mạng xã hội thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên trên mạng và gây ra phẫn nộ trong cộng đồng.

Liên hệ với chánh văn phòng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Thuận xác nhận nhân vật trên chính là học sinh của một trường cấp 3 tại thị xã Dĩ An. Hiện tại, nhà trường và các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc. Nữ sinh này cũng được mời đến để có người lớn giáo dục thích hợp, tránh xảy ra sự việc đáng tiếc cho bản thân.

S.B vừa tốt nghiệp 12, bạn trai của cô không phải là học sinh, đang ngụ tại TP.HCM. Sau khi ảnh nóng bị phát tán, nữ sinh Bình Dương này đã khóa Facebook.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục