Vụ sát hại bạn gái trong phòng trọ: Gã trai phát cuồng vì yêu

Như thông tin đã đưa, trưa 23-9, tại khu nhà ở tổ dân phố Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là chị Đỗ Thị Xuân T, 19 tuổi, làm nghề lao động tự do. Thủ phạm chính là người bạn trai của T - Phạm Văn Điệp (SN 1989) trú tại Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội.

Như thông tin đã đưa, trưa 23-9, tại khu nhà ở tổ dân phố Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là chị Đỗ Thị Xuân T, 19 tuổi, làm nghề lao động tự do. Thủ phạm chính là người bạn trai của T - Phạm Văn Điệp (SN 1989) trú tại Phương Tú, Ứng Hòa, Hà Nội.

Phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội để điều tra, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của cô gái trẻ.

Phạm Văn Điệp  có quan hệ tình cảm với Đỗ Thị Xuân T từ trước. Cách thời điểm xảy ra vụ trọng án đau lòng khoảng 3 tuần, chị T đến ở nhờ phòng trọ tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm với một số người bạn, trong thời gian tìm việc làm. Ngày 19-9, giữa Điệp và chị T xảy ra mâu thuẫn.

Vụ sát hại bạn gái trong phòng trọ: Gã trai phát cuồng vì yêu 5

Con dao to hung thủ bôi tiết lợn dọa nạn nhân.

Chị  T không muốn tiếp tục quan hệ tình cảm với Điệp. Tuy nhiên, Điệp không dễ dàng chấp nhận và luôn thể hiện sự điên cuồng trong tình yêu. Sáng 23-9, Điệp đến phòng trọ tìm chị T nhưng không gặp nên đã nảy ý định dọa chị T rằng anh ta sẽ tự tử nếu không được chị T đáp lại tình cảm. Sau đó, Điệp đi mua tiết lợn mang về phòng trọ, rồi đổ ra sàn nhà để 1 con dao lên trên, dùng tiết lợn viết những dòng chữ bi thảm lên tường rồi bỏ đi.

Khoảng 10h30 cùng ngày, Điệp nhắn tin cho người bạn cùng phòng với chị T với nội dung sẽ tự tử tại phòng trọ. Lo sợ, người bạn này đã thông báo cho các bạn trọ về phòng để kiểm tra. Khoảng 15 phút sau, chị T cũng về đến nhà trọ.

Tất cả lên gác xép của nhà trọ ngồi nói chuyện thì Điệp xuất hiện. Điệp đuổi hết mọi người ra khỏi nhà trọ để nói chuyện với chị T. Khi đi ra khỏi phòng, nhóm bạn chị T cầm theo con dao mà Điệp vứt trên sân nhà, sợ anh ta làm hại chị T. Ngay sau đó, Điệp đã đóng và khóa cửa bên trong để không cho ai vào.

Do sợ Điệp làm hại chị T nên mọi người vẫn đứng ngoài khuyên can, nhưng lúc này Điệp đã trở nên điên cuồng. Anh ta ngồi đè lên chị T, lấy 1 con dao bấm đâm liên tiếp vào bạn gái cho đến khi chị T không còn phản ứng. Sau khi gây án, Điệp dùng chính con dao bấm tự đâm 1 nhát vào ngực trái. Vết thương này khiến Điệp bị tràn dịch màng phổi phải phẫu thuật.

Nhìn thấy Điệp đâm chị T, một người bạn đã chạy đi báo cho mọi người đến để phá cửa phòng, đồng thời trình báo cơ quan công an. Khi đã phá được cửa, mọi người thấy chị T và Điệp bị thương tích, chảy nhiều máu. Đúng lúc này, lực lượng công an cũng có mặt, đưa cả 2 đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau ca phẫu thuật vào tối 23-9, Phạm Văn Điệp đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục. Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm tiếp tục phối hợp với Phòng CSHS CATP Hà Nội lấy lời khai của Phạm Văn Điệp, củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng trước pháp luật.

Theo ANTĐ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục