Vụ tai nạn thảm khốc 13 người tử vong: Tình hình sức khoẻ 4 nạn nhân

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, sức khỏe 4 nạn nhân trong vụ xe rước dâu gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam đã có những biến chuyển tích cực.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, sức khỏe 4 nạn nhân trong vụ xe rước dâu gặp tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam đã có những biến chuyển tích cực.

Vụ tai nạn thảm khốc 13 người tử vong: Tình hình sức khoẻ 4 nạn nhân  1

 Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đang nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân

Ngày 31/7, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, sức khỏe của 4 bệnh Dưỡng Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi), Đặng Xuân Tiến (6 tuổi), Nguyễn Khắc Cát (70 tuổi), Nguyễn Thị Kim Oanh (50 tuổi) đang có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

"Huyết áp các bệnh nhân đã ổn định. Cụ Cát đã dần dần tỉnh ra.

2 bệnh nhi thì 1 cháu đã tỉnh, 1 cháu cũng ổn định hơn và dần dần sẽ tỉnh nhưng phải theo dõi thêm.

Bệnh nhân Oanh thì hiện tại các bác sĩ đang xem xét để phẫu thuật sớm cánh tay bị gãy, vì xương gãy rất nhiều đoạn, ảnh hưởng đến chức năng thần kinh mạch máu nên chúng tôi phải hội chẩn lại. Tuy nhiên, bệnh nhân này có tình trạng tổn thương phổi nên chưa thể can thiệp phẫu thuật mà đợi phổi ổn định mới có thể gây mê, phẫu thuật", bác sĩ Nhân cho hay.

Vụ tai nạn thảm khốc 13 người tử vong: Tình hình sức khoẻ 4 nạn nhân  2

Vẫn còn 4 nạn nhân vụ xe rước dâu gặp tai nạn thảm khốc đang đấu tranh sinh tồn

Theo bác sĩ Nhân, các bệnh nhân mới chỉ nhập viện một ngày nên phải theo dõi, chăm sóc nhiều, đặc biệt mới có thể nói được về diễn biến sức khỏe của họ.

Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cũng khẳng định đang huy động toàn bộ các bác sĩ, máy móc tốt nhất với nỗ lực cao nhất để cứu chữa các bệnh nhân.

Trước đó vào khoảng 2h35 ngày 30/7, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại đường tránh Thị xã Điện Bàn, thuộc địa phận xã Điện Minh giữa xe ôtô khách BKS 75B-000.52 chạy hướng Bắc Nam và xe container BKS 51D-411.21 kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75 đi chiều ngược lại.

Toàn bộ những người trên xe khách đều bị thương vong nặng, trong đó có 13 người tử vong, 4 người đang nguy kịch được điều trị tại bệnh viện.

Chiếc xe gặp nạn được gia đình anh Nguyễn Khắc Long (trú xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) thuê chở vào Bình Định tổ chức đám cưới và rước dâu.

Đình Thức

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục