Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Hé lộ lời khai mới chấn động của BS Tường về xác chị Huyền

(Tinmoi.vn) Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường , công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, đặc biệt, trong đó có lời khai của bác sĩ Tường  tại cơ quan điều tra về 2 vết rạch trên xác nạn nhân trước khi ném xác phi tang.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường , công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, đặc biệt, trong đó có lời khai của bác sĩ Tường  tại cơ quan điều tra về 2 vết rạch trên xác nạn nhân trước khi ném xác phi tang.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Theo tin tức tờ Zing, liên quan đến vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường xảy ra hồi tháng 10/2013, mới đây luật sư Vũ Gia Trưởng, Phạm Hương Giang (bảo vệ quyền và lợi ích của chị Lê Thị Thanh Huyền) đưa ra bản kiến nghị gửi cơ quan điều tra, TAND Hà Nội, VKSND Hà Nội để xem xét vụ án.

Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ thẩm mỹ Cát Tường , công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, đặc biệt, trong đó có lời khai của Nguyễn Mạnh Tường tại cơ quan điều tra về 2 vết rạch trên xác nạn nhân trước khi ném xác phi tang.

Tại bút lục 580 ngày 8/11/2013, Nguyễn Mạnh Tường khai: “Sau khi xác định chị Huyền chết thì thấy chị có biểu hiện chướng bụng, Thành (bác sĩ Nguyễn Quang Thành, đồng nghiệp của Tường ở BV Bạch Mai, được gọi tới hỗ trợ cấp cứu) nói để Thành chích bụng chị Huyền, nặn dịch ra ngoài, tôi đồng ý và để cho Thành dùng dao mổ chích ở phần đã được rạch để đặt ống hút mỡ bụng. Thành rạch 2 vết dài từ 2-3 cm, vết rạch ngang cơ thể. Khi rạch xong Thành có nặn dịch nhưng không có gì nên lại khâu vào”.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Hé lộ lời khai mới chấn động của BS Tường về xác chị Huyền 5

Nguyễn Mạnh Tường tại phiên xử ngày 14/4/2014.

Khi được hỏi vị trí 2 vết rạch, Tường khai tiếp là “ở phần bụng ngang rốn khoảng 15 cm. Lý do yêu cầu Thành cắt chỉ ở 2 vết rạch trên là vì lúc đó chị Huyền đã chết và cắt chỉ thì dịch sẽ chảy ra theo đường đó”.

Trái ngược, tại bút lục 751 ngày 20/12/2013, Thành phủ nhận hoàn toàn lời khai trên và nhấn mạnh: “Tôi không biết tại sao anh Tường và 3 y tá lại khai như vậy, tôi không rạch 2 vết trên. Bản thân tôi chỉ làm cấp cứu cho chị Huyền, ngoài ra không làm gì khác”.

Trong diễn biến có liên quan tờ VOV thông tin thêm, Theo lời khai của bác sĩ Thành – bạn cùng làm việc với Nguyễn Mạnh Tường tại bệnh viện Bạch Mai, tại thời điểm trên, anh ta chứng kiến những người của trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường bàn phương pháp giải quyết.

Lúc đó, mọi người đưa ra hai phương án. Cách thứ nhất là gọi gia đình nạn nhân đến thỏa thuận giải quyết. Cách thứ hai là đưa nạn nhân đến một đoạn đường nào đó, sau đó sẽ có người đưa xác nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

“Mọi người thống nhất làm theo cách thứ hai, và anh Tường có nhờ trực tiếp tôi sẽ đưa xác nạn nhân ra ngoài đường để vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên tôi không đồng ý”, bác sĩ Thành khai.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Hé lộ lời khai mới chấn động của BS Tường về xác chị Huyền 6

Bảo vệ  thẩm mỹ viện cát tường-Đào Quang Khánh 

Có lẽ do bác sĩ Thành từ chối nên Đào Quang Khánh được thay thế. Trong bút lục lời khai của Khánh tại cơ quan điều tra cho biết, khoảng 22h ngày 19/10/2013, Khánh được gọi lên tầng hai của Thẩm mỹ viện Cát Tường. Theo mô tả của Khánh, lúc này có 6 người, trong đó có Nguyễn Mạnh Tường, bác sĩ Thành, vợ Nguyễn Mạnh Tường và Phó Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường.

“Lúc này tôi nghe thấy anh Tường bàn bạc với mọi người nội dung là “Bây giờ sẽ dựng hiện trường giả là một vụ tai nạn giao thông. Chị Huyền sẽ là nạn nhân của vụ tai nạn giao thông, tôi sẽ là xe ôm chở chị Huyền vào bệnh viện Bưu Điện cấp cứu. Anh Công – nhân viên Marketing sẽ ngồi phía sau giữ chị Huyền. Khi chở chị Huyền vào bệnh viện cấp cứu, sẽ có một bộ phận ra hỏi tôi có quan hệ như thế nào với chị Huyền để làm thủ tục nhập viện. Lúc đó tôi sẽ bảo tôi là xe ôm và sẽ khai tên giả, tuổi giả, địa chỉ giả”.

Khánh đồng thời cũng nói rằng, sau khi khai thông tin giả xong, y tá sẽ bảo ký thì Khánh sẽ không ký và bảo đợi một lúc để ra ngoài gọi người nhà. “Khi chạy ra ngoài thì Tường sẽ đón tôi đi”, Khánh khai.

Còn theo bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân xấu số của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết: “Tôi thật đau xót khi biết thông tin, bác sĩ Tường và các nhân viên Thẩm mỹ hành hạ con tôi ngay trên bàn mổ như: các nhân viên phòng khám gì đầu, giữ tay khi con tôi giẫy giụa…

Thậm chí, khi con tôi đã chết, họ vẫn còn hành hạ bằng cách ép xác vào để cho vừa xe ô tô (xe ô tô chỉ có 1,4m mà con tôi cao 1,6m) trước khi chở đi phi tang… Càng tìm hiểu, tôi càng thấy Nguyễn Mạnh Tường là một con người mưu mô, xảo quyệt có máu lạnh và vô cùng độc ác. Chỉ vì tiền, bác sĩ Tường đã không dừng lại ca phẫu thuật để cấp cứu cho con tôi, mà cố tình tiếp tục phẫu thuật khi con tôi đang trong tình trạng nguy cấp…”.

Bà Hiền cũng rất mong cái chết của chị Huyền sẽ được làm sáng tỏ và bằng mọi cách phải tìm thấy xác chị Huyền.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục