Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Bác sĩ Tường tiêu hủy toàn bộ tang vật

Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường , công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, bác sĩ Tường và một số nhân viên đã phi tang và tiêu hủy toàn bộ tang vật.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong 29 trang giấy đề ngày 10/6, các luật sư đã “mổ xẻ” lại toàn bộ vụ thẩm mỹ viện Cát Tường , công bố bút lục lời khai của tất cả người liên quan để làm sáng tỏ vấn đề, bác sĩ Tường và một số nhân viên đã phi tang và tiêu hủy toàn bộ tang vật.

Thực tế, bác sĩ Tường  và một số nhân viên trong thẩm mỹ viện Cát Tường đã thực hiện được mục đích che dấu hành vi phạm tội của mình bằng thủ đoạn hết sức tinh vi. Họ đã có sự thống nhất, bàn bạc một cách kỹ càng và chi tiết tại tầng 2 TMV Cát Tường và quán café  trên đường Trần Đại Nghĩa. Tường và Mai đã phân công nhiệm vụ cho từng người trong việc che dấu, phi tang và tiêu hủy toàn bộ tang vật của vụ án.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Bác sĩ Tường tiêu hủy toàn bộ tang vật 5

Bác sĩ Tường trong phiên tòa xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Cụ thể:

Đã bàn bạc việc làm giả hiện trường  một vụ tai nạn giao thông mà chị Huyền là nạn nhân.

Đã lục túi xách và cốp xe chị Huyền tìm phiếu thu tiền của chị Huyền nộp tiền tại thẩm mỹ viện Cát Tường để tiêu hủy, nhưng họ đã không thực hiện được vì chị Huyền đã không mang theo.

Đã tháo dỡ và dọn dẹp đồ đạc tại TMV để đi cất giấu: Cụ thể tháo dỡ máy vi tính, camera, sổ sách, dụng cụ y tế, các loại thuốc mang về cất giấu ở chỗ của Mai là phòng 105 A4, ngõ 29 Lạc Trung, HBT, Hà Nội và chỗ ở của Hà Lan Anh, Lê Ánh Tuyết tại số 78 Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn HBT, Hà Nội.

Đã phi tang chăn, ga, quần áo bệnh nhân có chữ Bệnh viện Bạch Mai, gạc bụng…bằng cách cho vào 5 túi nilon màu đen và 1 ga trải giường vứt tại chân cầu Vĩnh Tuy.

Đã phi tang các đầu thu camera, ổ cứng máy vi tính bằng cách ném xuống sông Hồng tại khu vực cầu Long Biên

Đã phi tang 05 ổ cứng máy vi tính bằng cách ném xuống hồ Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội và 06 ổ cứng khác bằng cách ngâm vào chậu nước ở nhà vệ sinh tầng 1 của thẩm mỹ viện Cát Tường.

Như vậy bác sĩ Tường đã lên kế hoạch một cách bài bản để che dấu tội lỗi của mình hòng qua mắt các cơ quan chức năng.

 

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục