Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Khác lạ trong gia đình bảo vệ Khánh khi tìm thấy chị Huyền

Ngay sau khi cơ quan chức năng chính thức công bố “đã xác định được xác chị Huyền”, mẹ của bảo vệ Khánh liên tục gọi điện hỏi phóng viên về thông tin.

 

 

Liên quan đến vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, ngay sau khi cơ quan chức năng chính thức công bố “đã xác định được xác chị Huyền”, mẹ của bảo vệ Khánh liên tục gọi điện hỏi phóng viên về thông tin.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường


Chiều ngày 6/8, tiếp xúc chúng tôi tại ngôi nhà chật hẹp trong ngõ trên phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, không khí trong gia đình Khánh không còn “nặng trĩu” nỗi buồn như trước, mà nay đã khác biệt. Nhiều lô hàng quần áo thể thao để mẹ Khánh đem đi bán ở các công viên cho những người tập thể dục như trước đây, đã được đầu tư nhiều 'vốn' hơn. Sức khỏe bà Nguyễn Thị Yến có phần tốt hơn rất nhiều so với những lần chúng tôi đã từng tiếp xúc. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với phóng viên, bà Yến vẫn còn “lẫn” mỗi khi nhắc về “quá khứ” của sự việc.

Chúng tôi gặng hỏi bà Yến có cảm nhận thế nào khi biết chính thức đã xác định được nạn nhân Huyền, nước mắt bắt đầu chảy dài trên khuôn mặt, bà chia sẻ: “Ngày nào tôi cũng ngóng tin, với hy vọng Huyền sẽ hiện ra như một điều gì đó kỳ diệu. Tôi có cảm giác Huyền thiêng lắm, bây giờ thì không phải chờ báo mộng nữa rồi. Chả biết Huyền có khổ lắm không, tôi nghe nói thì tội nghiệp cho cô ấy quá”, bà Yến nói nhảm.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Khác lạ trong gia đình bảo vệ Khánh khi tìm thấy chị Huyền 5

Bà Nguyễn Thị Yến - mẹ để Khánh ngóng tin từng giờ saukhi nghe tin tìm thấy nạn nhân Huyền

Điều đặc biệt, trong cuộc nói chuyện lần này, bà Yến không mấy lần nhắc đến Khánh. Chỉ khi chúng tôi nhắc đến thì ông Tiến – bố đẻ Khánh tỏ ra mừng rơn,chứa đựng nhiều cảm xúc khác lạ và nói chen vào câu chuyện, đỡ lời cho vợ: “Gia đình tôi tuyệt đối không cho bà ấy (bà Yến) biết tin. Sợ rằng nhắc đến Khánh thì bà ấy ốm quay ra, lúc đó cả gia đình lại khổ”, lời ông Tiến.

Nghe thấy chồng nói đến con, bà Yến nói thêm: "Này, tìm thấy Huyền thì vợ chồng tôi có được gặp con không. Từ ngày nó đi đến giờ gia đình vẫn thường xuyên gửi đồ mà không được gặp lần nào, tôi sợ nó khổ. Cứ như thế này thì làm thế nào để sớm gặp được con...", bà Yến than vãn.

Ông Tiến nói tiếp: “Hôm 18/7, có thông tin cái xác không đầu là Huyền, tôi biết và cũng có cảm giác khác thường. Hôm sau báo chí thông tin lại kết quả của các cơ quan chức năng nhận định không phải. Thế nhưng tôi vẫn thấy trong tâm trí mình bấn loạn, kể từ hôm đó đến nay mỗi khi nằm xuống giường, tôi thường suy nghĩ ‘nát óc’ rồi mơ đủ mọi điều xung quanh sự việc.  Đã tìm thấy Huyền rồi, gia đình tôi vô cùng mừng vô cùng cho thân phận của Huyền trước tiên, cũng mừng cho gia đình bị hại vì từ nay họ sẽ không còn lo đi mò kim đáy bể nữa. Đặc biệt, cơ quan chức năng sẽ sớm kết thúc vụ án. Con tôi sớm được về đoàn tụ với gia đình….”, ông Tiến thể hiện nhiều cảm xúc.

Bố mẹ Khánh cũng cho biết thêm, sắp tới sẽ tìm đến gia đình chị Huyền để thắp hương.

Điều quan trọng nhất lúc này mà gia đình tôi sẽ làm đó là đến gia đình tắp hương cho Huyền. Con tôi ở trong trại nếu biết thì nó cũng sẽ làm điều này nên vợ chồng tôi làm thay cho cả nó. Tìm được Huyền rồi, biết đâu lại có sự kỳ diệu khác đến. Kỳ diệu hơn, nếu Tường sẽ còn khai ra nhiều sự thật. Con trai tôi được tòa xét xử đúng người đúng tội…Tôi hy vọng sớm nhất Khánh sẽ có mặt đoàn tụ cùng gia đình”, ông Tiến tỏ ra lạc quan.

Trước đó, chiều 5/8, tại Thành ủy Hà Nội, Thượng tá Võ Hồng Phương – Phó phòng cảnh sát hình sự  (Công an thành phố Hà Nội) chính thức xác nhận thông tin đã  tìm thấy xác chị Huyền  - nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

Theo Thượng tá Phương, từ lúc xảy ra vụ án Cát Tường đến nay, công an thành phố đã chỉ đạo các lực lượng điều tra tập trung các biện pháp, kiên trì tìm bằng được thi thể chị Huyền với lí do để giải quyết vụ án khách quan, thận trọng, đúng người, đúng tội. Bên cạnh đó còn nhằm giải quyết vấn đề tâm linh. Công an thành phố 10 tháng nay vẫn kiên trì tìm thi thể chị Huyền bằng rất nhiều các biện pháp khác nhau.

Thượng tá Võ Hồng Phương cũng nói lại sự việc được phát hiện xác của một nữ giới trôi trên sông Hồng vào 9h ngày 18/7/2014, tại khi vực xã Vân Đức, Gia Lâm đã phát hiện, ông nhấn mạnh; Xét thấy có nhiều dấu hiệu nghi là nạn nhân của vụ án Cát Tường nên công an Thành phố đã cho giám định ADN từ mẫu xương của thi thể và từ mẫu tế bào niêm mạc của bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền), từ mẫu tóc của ông Lê Văn Viễn (bố đẻ chị Huyền) , cháu Nguyễn Huy Hoàng (con trai lớn của chị Huyền). Từ việc xét nghiệm ADN, công an thành phố khẳng định thi thể trên chính là của nạn nhân vụ Cát Tường.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục