Vụ thảm sát 3 người ở Bình Dương: 47 nhát dao oan nghiệt

Liên quan đến vụ thảm sát 3 người ở Bình Dương, cơ quan chức năng đã phát hiện hung khí gây án, cùng với hàng chục vết dao chém, đâm trên người nạn nhân.

Tin tức trên Tiền PhongTri Thức Trực Tuyến cho hay, liên quan đến vụ thảm sát 3 người xảy ra tại KP. Tân B, phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương, nghi can Trần Trọng Luận (SN 1985, ngụ KP. Tân Ba, phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương) đã thành khẩn khai nhận, một mình y đã ra tay sát hại cả 3 người.

Theo đó, 3 nạn nhân gồm bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con bà Cúc) và bé gái Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại bà Cúc).

Vụ thảm sát 3 người ở Bình Dương: 47 nhát dao oan nghiệt 1

Chân dung nghi phạm Trần Trọng Luận. Ảnh: Tiền Phong

Khám nghiệm hiện trường và thi thể 3 nạn nhân của vụ án mạng, cơ quan chức năng đã phát hiện hung khí gây án, cùng với hàng chục vết dao chém, đâm trên người nạn nhân.

Cụ thể, trên tử thi của bà Đào Thị Thu Cúc có 2 vết chém trên cổ phía trước. Trong khi đó, trên thi thể em Trần Thị Quỳnh Nhi có 2 vết chém sau gáy và 18 vết đâm trên người. Trong đó, có vết đâm thủng tim, phổi dẫn đến tử vong.

Đối với tử thi nhỏ tuổi nhất là bé Trần Thị Bảo Ngân có 25 vết thương trên người. Trong đó có 11 vết chém và 14 vết đâm trên người gây thủng tim, phổi dẫn đến tử vong.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 dao Thái Lan, 1 dao quắm và 15m dây kẽm dùng để khóa các phòng trọ gần nhà bà Cúc.

Vụ thảm sát 3 người ở Bình Dương: 47 nhát dao oan nghiệt 2

Hung khí vụ án. Ảnh: Tổ Quốc

Trước đó, khoảng 7h ngày 24/4, chị Trần Minh Phương đi làm về thấy cửa khóa trái. Nhìn vào trong, chị phát hiện mẹ mình là Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái bà Cúc) và bé Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại bà Cúc) nằm chết trong nhà.

Từ công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, ban chuyên án xác định đây là vụ giết người do mâu thuẫn cá nhân hoặc tình ái. Từ đó, cảnh sát rà soát mối quan hệ của các bị hại.

Trong số 2 kẻ bị tình nghi, cảnh sát tập trung nhiều vào Trần Ngọc Luận (34 tuổi), hàng xóm bà Cúc. Ở địa phương, Luận nổi lên là kẻ nghiện ma túy, cờ bạc. Ngoài ra, trên người Luận có một số dấu vết xước.

Với những chứng cứ cảnh sát đưa ra, đến 3h ngày 25/4, Luận khai nhận hành vi phạm tội mình gây ra. Theo đó, sau khi đánh bạc thua, Luận có ý định tự tử. Lúc này, Luận lại nhớ đến việc bị chị Nhi coi thường nên nảy sinh ý định giết bị hại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục