Tin mới

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình: Cha khóc ngất nhìn con nhỏ chết dưới gốc dừa

Thứ hai, 13/08/2018, 20:20 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Anh Bằng - cha bé Như Ý bị sát hại ở Tiền Giang khóc ngất khi nhắc về đứa con gái bé nhỏ.

Anh Bằng - cha bé Như Ý bị sát hại ở Tiền Giang khóc ngất khi nhắc về đứa con gái bé nhỏ.

Đến 16h30 ngày 13/8, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng 3 người trong gia đình ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành. Hiện công an đang truy bắt nghi can Nguyễn Đăng Khoa (SN 1987), người này được cho là đã sát hại 3 người trong gia đình vợ rồi bỏ trốn.

Nạn nhân trong vụ án là bà bà Lê Thị Hoa (SN 1974), chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994, con ruột bà Hoa) và bé gái Phan Ngọc Anh (SN 2013, con chị Ngân, tên thường gọi Như Ý).

Ngồi thất thần bên ngoài hiện trường, đôi mắt đỏ hoe, anh Phan Minh Bằng (chồng cũ chị Ngân, cha bé Như Ý) chết lặng và không tin sự thật là con gái của mình bị chồng sau của vợ sát hại dã man.

Theo Bằng, anh và chị Ngân cưới nhau đã lâu và có con chung là bé Như Ý. Năm 2015, hai người li hôn do mâu thuẫn trong việc buôn bán bị thua lỗ. Từ đó, bé Anh được đưa về nhà bà ngoại sinh sống. Cách đây 1 năm, vợ cũ của anh quen với Khoa và đưa người này về nhà.

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình: Cha khóc ngất nhìn con nhỏ chết dưới gốc dừa 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Kim Lượng.

Như người không hồn, anh Bằng liên tục vò đầu khi thấy con gái bị sát hại nằm giữa gốc cây dừa, dươi bao tải.

"Cô ơi, con của con vẫn còn sống phải không? Nó đang đợi con đến chở về nhà nội phải không cô? Như Ý ơi!, ba đến rồi này…". Nghe anh Bằng la khóc, nhiều người thân gần đó cũng không cầm được nước mắt. Họ đến động viên mong anh chấp nhận sự thật đau đớn này để lo hậu sự cho vợ, con. 

"Sao nó ác dữ vậy. Con gái tôi có tội tình gì mà lại nỡ ra tay sát hại", anh Bằng khóc.

"Nửa tháng, tôi đến đón con về nhà nội để chơi. Hôm qua (12/8) tôi đưa con gái từ nhà bà nội về nhà ngoại để sáng thứ 2 đi học thì xảy ra việc đau lòng. 

Sau khi nghe tin, vội chạy đến hiện trường và chuyện xảy ra trước mắt tôi quá kinh hoàng, thi thể con gái bị bỏ trong bao tải cạnh gốc dừa..Và đây là lần cuối cùng tôi được gặp con gái mình", người cha lại khóc.

Anh kể, những lần trước đến đón con muộn một chút là bé giận. Bé luôn nói con nhớ ba, muốn ở với ba và bà nội. "Nhưng nay thì con đâu còn nữa. Con tôi chết trong đau đớn", lời anh Bằng.

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình: Cha khóc ngất nhìn con nhỏ chết dưới gốc dừa 2

Cảnh sát đang lấy lời khai của chị Ánh - người thoát chết duy nhất trong sự việc. Ảnh báo Ấp Bắc.

Những người hàng xóm nhà nạn nhân cho biết, bé Như Ý rất lanh lợi và lễ phép. "Con bé dễ thương lắm. Thấy ai cũng chào hỏi. Vậy mà thằng Khoa lại ra tay tàn nhẫn!", một người lên án nghi can.

Như đã thông tin, khoảng 6h cùng ngày, người dân thấy chị Đinh Thị Ngọc Ánh (18 tuổi) bò ra đường kêu cứu nên hô hoán chạy vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chị Ngân, bà Hoa cùng bé Ý đã tử vong trong nhà.

Chị Ngọc Anh cho biết, nghi can là Nguyễn Đăng Khoa. Theo đó, Khoa sau khi sát hại những người trong gia đình thì bóp cổ chị Ánh, khi cô gái van xin thì Khoa tha chết và nói "sẽ tự tử".

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định cả 3 nạn nhân tử vong đều có dấu hiệu bị siết cổ. Hiện công an đang truy bắt nghi can.

Kim Lượng

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news