Vụ thảm sát kinh hoàng tại Hải Dương và cái kết bất ngờ

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm sát ở Hải Dương, hầu hết những người dân tại thôn Ngọa Đàm, xã Phượng Hoàng nơi xảy ra vụ thảm sát vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc xảy ra tại đây ngày 2/8, thì ngay ngày hôm sau, họ lại vô cùng bất ngờ với thông tin về việc hung thủ đã treo cổ tự vẫn tại phòng tạm giam.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ thảm sát ở Hải Dương, hầu hết những người dân tại thôn Ngọa Đàm, xã Phượng Hoàng nơi xảy ra vụ thảm sát vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc xảy ra tại đây ngày 2/8, thì ngay ngày hôm sau, họ lại vô cùng bất ngờ với thông tin về việc hung thủ đã treo cổ tự tử tại phòng tạm giam.


Theo như tin đã đưa, Phạm Duy Quý (SN 1993, trú tại thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) dùng dao cuồng sát 4 người trong gia đình thiệt mạng vào tối 2/8 khiến dư luận hết sức bàng hoàng.

4 nạn nhân trong vụ thám sát kinh hoàng đều là những người thân thích, ruột thịt của hung thủ bao gồm: Bố đẻ - Phạm Duy Tuấn ( SN 1963); mẹ đẻ - Nguyễn Thị Thơm (SN 1968); bà nội - Nguyễn Thị Lan (SN 1932 ) và người chị họ là Phạm Thị Hằng (SN 1987).

Không khí tang thương vẫn bao trùm xóm nhỏ, ai nấy đều tiếc thương cho những nạn trong vụ án. Những người dân nơi đây vẫn chưa lý giải được tại sao một con người lầm lỳ, ít nói như Phạm Duy Quý lại có thể xuống tay tàn độc với chính những người thân trong gia đình của mình. Người thì cho rằng hung thủ bị ngáo đá, người thì cho rằng Quý có những biểu hiện của bệnh tâm thần. Tuy nhiên, những nghi vẫn của họ đều không cơ sở khi chưa có kết luận của cơ quan cảnh sát điều tra.

Theo như diễn biến vụ việc, khoảng 8h sáng ngày 2/8, Quý đi ra thị trấn Thanh Hà chơi game, đến 13h30 bố Quý gọi điện nhưng không về, đến 18 giờ 30 mới trở về nhà. Khi về đến nhà, bị mẹ mắng.

Vụ thảm sát kinh hoàng tại Hải Dương và cái kết bất ngờ 5

Hung thủ của vụ thảm sát kinh hoàng tại hải dương (ảnh nhỏ) và di ảnh các nạn nhân

Uất ức vì bị mẹ mắng, cộng với trong suy nghĩ đã ăn vào tiềm thức rằng: “năm lên 3- 4 tuổi gì đó, gia đình có ý định bán Quý cho một gia đình khác” nên Quý đã nẩy sinh ý định giết cả nhà.

Lúc này, bố Quý đang nấu cơm dưới bếp, Mẹ lấy quần áo đi tắm. Quý xuống bếp lấy con dao rựa, và chém nhiều nhát vào đầu. Sau khi chém xong bố, Quý tiếp tục cầm dao ra nhà tắm và ập vào chém mẹ mình. Sau khi chém bố, mẹ, Quý vặn vòi nước rửa dao, tay. Khi đã rửa xong, Quý thấy bà nội đang ngồi ở bậc thềm nhà, liền vác dao tới chém bà.

Sau khi bà nội nằm gục trên bậc thềm nhà, Quý sách dao vào bếp thấy bố vẫn còn thoi thóp, đối tượng đã liên tiếp dùng dao chém thêm vào gáy, đến khi nạn nhân không còn thoi thóp nữa mới thôi.

Hạ sát một lúc ba mạng người là Bố, Mẹ và Bà nội, Quý vác dao sang nhà bác bên cạnh thì phát hiện chị họ mình đang tắm. Thấy cửa nhà tắm chốt chặt, nên đối tượng đã dùng dao đập cửa xông vào vung dao hạ sát người chị họ. Gây án xong, Quý rửa dao, chân tay và về nhà dắt xe máy đi ra Công an huyện đầu thú.

Tại địa phương, ai nấy đều có những nhận định chung về hung thủ là một người lầm lì, ít nói. Nhưng không ai có thể ngờ được rằng Phạm Duy Quý có thể xuống tay tàn độc với những người thân trong gia đình đến như thế.

Sau khi gây ra thảm án, nghịch tử này vẫn ung dung rửa chân tay và cầm hung khí đến đồn công an để đầu thú, trên đường đi đối tượng này đã đánh rơi con dao. Tuy nhiên, ngay sau đó lực lượng chức năng đã tìm được hung khí gây án là một con dao rựa bản rộng nơi Quý đã làm rơi.

Mọi hành vi tội ác được Quý khai rành rọt tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ngay sau đó Cơ quan Cảnh sát điều tra PC 45 Công an tỉnh Hải Dương bước đầu đã đề xuất khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Duy Quý.

Tại phòng tạm giam Quý có tâm trạng bất ổn, sợ hãi và hoảng loạn về hành vi gây án của mình. Hung thủ nói không thiết sống nữa dù các cán bộ công an chưa cho Quý biết việc bốn người thân bị Quý sát hại đã tử vong.

Trước những gì đã gây ra đối với những người thân trong gia đình, Phạm Duy Quý đã chọn cách tự kết liễu đời mình tại phòng tạm giam bằng hình thức treo cổ. Vật dụng được hung thủ sử dụng để tự vẫn là chiếc màn tuyn. Ngay sau đó, sự việc được lực lượng chức năng phát hiện nhưng hung thủ trong trạng thái đã tử vong.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục