Tin mới

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng

Thứ sáu, 10/07/2015, 16:01 (GMT+7)

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, nhiều cán bộ điều tra đeo găng tay cao su lục tung khắp khu vực vườn cây, thùng rác quanh ngôi biệt thự để tìm manh mối, với hy vọng sớm bắt được hung thủ vụ thảm sát vào sáng ngày 10/7. 

Liên quan đến vụ thảm sát ở Bình Phước, nhiều cán bộ điều tra đeo găng tay cao su lục tung khắp khu vực vườn cây, thùng rác quanh ngôi biệt thự để tìm manh mối, với hy vọng sớm bắt được hung thủ vụ thảm sát vào sáng ngày 10/7. 

[mecloud]KrOPsiTKEM[/mecloud]

 

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 1
 

Sáng 10/7, cơ quan điều tra tiếp tục tổ chức truy tìm dấu vết hung thủ gây ra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (ngụ ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước).

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 2
 

Nhiều cảnh sát điều tra mặc thường phục, mang ủng và găng tay cao su lục lọi khắp khu vực vườn cây, thùng rác quanh ngôi biệt thự. Dải phân cách trên quốc lộ 13 đoạn phía trước biệt thự của ông Mỹ cũng được cảnh sát tìm kiếm.

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 3
 

Trong bán kính trên 100 m quanh hiện trường, những bọc rác đều được cán bộ điều tra bới lên để tìm các nghi vật liên quan vụ án. 

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 4
 

Túi nylon, hộp giấy, vỏ sữa, đồ chơi trẻ em... bị vứt bỏ trong bãi rác cũng được điều tra viên lật tìm, xem xét.

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 5
 
Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 6
 

Công an tìm thấy 2 áo mưa còn nguyên vẹn, trong đó có 1 áo xanh, một áo màu đen. Những chiếc áo được giữ lại, đưa về phục vụ điều tra.

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 7
Viết chú thích ảnh ở đây.

Các cống, rãnh thoát nước trên quốc lộ 13 (gần hiện trường vụ án) cũng được kiểm tra, xem xét.

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 8
 

Khi tìm thấy chiếc quần ở bãi rác bên phải ngôi biệt thự, công an xem xét các dấu vết, lần tìm các túi quần. Tuy nhiên, vật này không có dấu hiệu khả nghi.

Vụ trọng án ở Bình Phước : Xem cảnh sát tỉ mỉ dò tìm vật chứng 9
 

Những nghi vật trong buổi sáng ngày 10/7 được tập hợp, đưa về phục vụ điều tra. Trên báo Công an TP HCM, một điều tra viên cho biết thời gian càng để lâu thì việc truy tìm dấu vết hung thủ càng khó khăn. Tất cả anh em đều phải làm việc với tinh thần khẩn trương nhất có thể nhưng vẫn phải đảm bảo cẩn trọng, tỉ mỉ, không bỏ qua bất kỳ chi tiết khả nghi nào dù nhỏ nhất.

Sáng 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (40 tuổi, người giúp việc) đến nhà ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) để làm. Thấy cổng sau khóa, người phụ nữ vào nhà bằng cửa trước thì phát hiện 5 người trong gia đình chủ bị giết hại, chỉ có bé Na (18 tháng tuổi, con gái út của ông Mỹ) còn sống, bị xây xát nhẹ.

Hốt hoảng, bà Loan la hét, truy hô, đồng thời báo lên công an địa phương. Lúc cơ quan chức năng đến hiện trường thì phát hiện thêm thi thể em Vỹ ở ngoài cổng. Tất cả các nạn nhân đều bị giết bằng cách cắt cổ.

Người dân có thông tin liên quan đến vụ án báo ngay cho đại tá Trần Thắng Phúc - giám đốc Công an tỉnh Bình Phước theo số điện thoại 0913.937.330.

[mecloud]fD6IIOQfDH[/mecloud]

Ngoài số điện thoại đại tá Thắng, người dân còn có thể báo cho cơ quan công an nơi gần nhất, hoặc Công an tỉnh Bình Phước qua số điện thoại: 0651.3879.434 (24/24 giờ) hoặc email: conganbinhphuoc@gmail.com, khi phát hiện những kẻ khả nghi liên quan đến vụ án. Nhà chức trách giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân và có phần thưởng cho người cung cấp thông tin có giá trị.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…