Vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh: Khởi tố vụ án

Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra hành vi thầy giáo dạy Tiếng Anh dâm ô các nữ sinh tại một trường THCS tại huyện Phú Giáo.

Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra hành vi thầy giáo dạy Tiếng Anh dâm ô các nữ sinh tại một trường THCS tại huyện Phú Giáo. 

Tuổi TrẻNgười lao động đưa tin cho hay chiều ngày 20/6, Thượng tá Nguyễn Hữu Công - Chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương (PC44), cho biết Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra hành vi thầy giáo dạy tiếng Anh dâm ô các nữ sinh tại một trường THCS tại huyện Phú Giáo. 

Vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh: Khởi tố vụ án 1

Thượng tá Nguyễn Hữu Công thông tin về vụ án. Ảnh: Người lao động

Thượng tá Công cho biết hầu hết các em tố cáo bị thầy giáo này đụng chạm vào những vùng nhạy cảm tại trường học trong giờ ra chơi.

Trước đó, vào tháng 4/2018, nhiều nữ sinh kể bị giáo viên T.V.T (27 tuổi; quê Đắk Lắk, giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THCS ở huyện Phú Giáo) sàm sỡ. Ngay sau đó, ông Đặng Thanh Tuấn, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, đã ký quyết định buộc thôi việc đối với giáo viên T. do vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của Nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức.

Theo các học sinh, thầy giáo T. không chỉ sờ mó mà còn nhéo những chỗ nhạy cảm của các em.

Sự việc này diễn ra trong thời gian dài và các nữ sinh đều không dám tố cáo hành vi của thầy T. vì sau khi thầy sờ soạng  có lấy điện thoại quay clip nên các em sợ thầy đưa lên mạng xã hội.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo đã đến nhà các học sinh để động viên, an ủi và đến nay các em đều đã đi học lại.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục