Vụ thi thể bị đổ bê tông: Lộ diện chủ nhân chiếc xe máy bí ẩn bị bỏ quên tại hiện trường

Công an đã xác định được chủ nhân chiếc xe máy hiệu Wave RSX (không biển kiểm sát) bị bỏ lại hiện trường vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương.

Theo tin tức từ Tổ Quốc, ngày 25/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vụ án thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương vẫn chưa phát hiện thêm đồng phạm.

Cơ quan công an xác định, người cầm đầu vụ án giết người này là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, ngụ quận Tân Phú, TP. HCM), các đồng phạm bao gồm Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, mẹ Hà), Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990, ngụ Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (SN 1979, ngụ TP Hồ Chí Minh).

2 nạn nhân bị sát hại chính là Trần Đức Linh (50 tuổi, ngụ Nghệ An) và Trần Trí Thành (28 tuổi, quê Nam Định, ngụ TP. HCM).

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Lộ diện chủ nhân chiếc xe máy bí ẩn bị bỏ quên tại hiện trường 1

4 bị can đang bị tạm giam. Ảnh internet

Trước đó, khi khám nghiệm hiện trường,khám xét toàn bộ khu nhà  ở ấp 5 (xã Hưng Hoà), nơi phát hiện thi thể nạn nhân Thành bị phi tang trong khối bê tông, cơ quan công an đã phát hiện một chiếc xe máy hiệu Wave RSX (không biển kiểm sát) bị bỏ lại.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, xe máy trên có BKS 78E1-15444 do bà Trần Thị Mỹ Nguyệt (SN 1974, ngụ huyện Phú Hòa, Phú Yên) đứng tên. Bà Nguyện cho biết đã mua và giao xe này cho con trai là Trần Văn Ninh (SN 1993) vào TP. HCM sử dụng.

Đầu năm 2018, Ninh gửi chiếc xe này từ TP. HCM về TP. Nha Trang (Khánh Hoà) cho Phạm Thị Thiên Hà (chủ mưu trong vụ án) sử dụng. Theo đó, cơ quan chức năng đang làm rõ thêm mối quan hệ giữa Ninh và Hà để phục vụ điều tra.

Cũng theo tin tức từ Infonet, chức năng đang làm rõ thêm mối quan hệ giữa Ninh và Hà để phục vụ điều tra. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt các quyết định trên.

Theo cơ quan điều tra, trong quá trình lấy lời khai, một số bị can tỏ thái độ không hợp tác, không khai nhận. Trong đó có bị can Huyên định tuyệt thực, không cho chụp hình và lấy lời khai, tuy nhiên trước những chứng cứ thuyết phục của cơ quan điều tra, Huyên đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình cùng với 3 bị can còn lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục