Vụ thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng: Linh cảm lạ của người cha

Cậu của thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng cho hay nạn nhân bị trói 2 tay sau gáy bằng chính dây áo ngực của mình, tư thế nằm sấp và thi thể trong quá trình phân huỷ.

 

 

Cậu của thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng cho hay nạn nhân bị trói 2 tay sau gáy bằng chính dây áo ngực của mình, tư thế nằm sấp và thi thể trong quá trình phân huỷ.


Sau 4 ngày mất tích, thi thể của chị Nguyễn Thị Tuyết (SN 1994, là công nhân may) trú thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Quảng Nam đã được người thân tìm thấy trên đám ruộng gần nhà. Đáng chú ý, thi thể nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng: quần bị cởi đến mắt cá chân, áo khoác kéo lên trùm cả khuôn mặt.

Lo lắng khi thấy con xin đi chơi

Cái chết của cô công nhân may Nguyễn Thị Tuyết gây rúng động vùng quê Thăng Bình vốn yên bình. Không khí tang tóc bao trùm căn nhà nhỏ tại thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý. Với gương mặt tiều tụy, ông Nguyễn Văn Quang (SN 1973, bố của nạn nhân) tiếp chúng tôi và kể:

“Chiều ngày 10/9, Tuyết đi làm ở công ty may tại xã Bình Triều về nhà rồi mới xin phép bố mẹ đi liên hoan  cùng với một số anh chị công nhân trong công ty. Được ba mẹ đồng ý, Tuyết mới dắt chiếc xe ra để đi. Vậy mà đến sáng nay thì gia đình nhận được hung tin xác con nằm ở ngoài ruộng. Bốn ngày nay tìm con tôi có hay con nằm ở đó đâu”. Vừa dứt lời, ông Quang nghẹn ứ cổ họng, tiếng khóc không thành lời.

Vụ thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng: Linh cảm lạ của người cha 5

Hiện trường phát hiện xác chết của chị Nguyễn Thị Tuyết

Là con thứ 2 trong gia đình đông anh em, chị Nguyễn Thị Tuyết phải bỏ dở chuyện học hành để đi làm công nhân may, đỡ đần ba mẹ nuôi em ăn học và sống rất được lòng bà con, lối xóm.

 “Cháu Tuyết sống ở đây ai cũng quý mến hết, đẹp người lại nết na. Làm lương ít lắm nhưng được đồng nào cũng gởi về cho mẹ để nuôi 2 đứa em chứ không la cà tiêu pha như bọn trẻ bây giờ. Nghe tin Tuyết chết thảm như vậy, ai cũng xót thương”, bà Nguyễn Thị Xuân – một người hàng xóm của chị Tuyết chia sẻ.

Được biết từ nhà đến nơi làm việc khoảng 20 km, sáng đi chiều về, đều đặn như thế, khi đi xa hay về trễ, chị đều gọi điện báo xin phép cho gia đình.

Vụ thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng: Linh cảm lạ của người cha 6

Thi thể của chị Tuyết được người thân đưa về nhà an táng.

“Lúc Tuyết xin đi chơi, vợ tôi có hỏi khi nào con về. Con tôi trả lời con không biết. Mọi lần, đi đâu Tuyết cũng nói thời gian về nhưng lần này thì không. Lúc con đi tôi đã chột dạ, và có chút lo lắng”, ông Quang nói.

Những dấu hiệu "lạ" trên thi thể thiếu nữ

Theo lời ông Quang, vào đêm ngày 10/9, đợi đến 22h nhưng vẫn không thấy chị Tuyết về, gia đình thấy bồn chồn, lo lắng, gọi vào số của chị Tuyết nhưng  không liên lạc được. Lúc đó có gọi vào số người yêu chị Tuyết nhưng thấy tắt máy.

Không thấy con về, sáng ngày 11/9, ông Quang cùng người bạn trai của chị Tuyết đi tìm tại TP. Tam Kì và TP. Đà Nẵng nhưng vẫn không thấy tung tích. Lo lắng cho con, gia đình ông Quang cùng gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có chút manh mối nào.

Vụ thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng: Linh cảm lạ của người cha 7

Ông Nguyễn Văn Quang - bố nạn nhân Tuyết

Đến chiều ngày 13/9, một số người tại địa phương đi soi cá thì phát hiện chiếc xe máy hiệu Siurus (vốn là chiếc xe chị Tuyết vẫn dùng) tại gần bãi suối thuộc thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình. Ngay sau đó, thông tin này đã được báo cho gia đình ông Quang. Ông Quang liền đến trình báo công an huyện Thăng Bình. Nhận được tin báo, Công an huyện Thăng Bình đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, do trời tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Anh Lê Văn Phú ( SN 1982, đang ở Gia Lai, cậu ruột chị Tuyết) bàng hoàng cho hay: “Ngay sau khi nhận được tin báo cháu bị mất tích, tôi đã về quê để tìm. Sáng ngày 14/9, tôi cùng 1 số anh em đến gần khu vực chiếc xe thì phát hiện có mùi hôi thối nồng nặc. Đi được một đoạn, tôi phát hiện vết xe máy dưới đám ruộng, men theo vết xe thì thấy một đống đất có rất nhiều vết nứt, bị cây lục bình che lại nhưng bốc mùi hôi thối.  Ngay sau đó, tôi đã báo cơ quan chức năng đến để tiếp nhận hiện trường”.

Vụ thiếu nữ bị trói chân, chôn ở ruộng: Linh cảm lạ của người cha 8

Không khí tang tóc bao trùm căn nhà nhỏ của gia đình chị Tuyết tại thôn Qúy Mỹ, xã Bình Qúy.

“Chiếc xe vẫn còn chìa khóa nhưng bị đẩy sâu xuống nước 3m cách xa thi thể cháu tôi khoảng 500m. Trên người cháu Tuyết, trang sức và tiền bạc vẫn còn. Tuy nhiên, đầu Tuyết có dấu hiệu bị đâm 2 nhát, vỡ sọ. Sau lưng cũng bị đâm 2 nhát. Quần bị kéo đến mắt cá chân, áo khoác bị kéo che khuất khuôn mặt. Dây áo ngực trói 2 tay sau gáy và thi thể được chôn sấp”, anh Phú nghẹn ngào kể lại.

Theo quan sát của chúng tôi, thi thể của chị Tuyết đang trong quá trình phân huỷ mạnh và khuôn mặt biến dạng. Theo nguồn tin từ người dân, khu vực phát hiện ra thi thể chị Tuyết vào ban đêm thường có một số đối tượng nghiện xuất hiện.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Trần Văn Xuân - Phó trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết: “ Hiện, cơ quan công an huyện đã triệu tập người yêu của nạn nhân Tuyết đến để điều tra vụ việc”.

Theo Đại Lộ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục