Vụ TMV Cát Tường: “Chính mắt tôi thấy mảng bê tông bám ở chân thi thể”

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, nhiều người đặt ra nghi vấn liệu thi thể tìm được hôm đó bị đổ bê tông hay không, ông Đặng Văn Phúc người trực tiếp trông coi các phần mộ tại nghĩa trang thôn Trung Văn, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm - nơi chôn cất thi thể của nạn nhân vụ Cát Tường cho biết: ““Chính mắt tôi cũng nhìn thấy có mảng bê tông vẫn còn bám ở phía chân thi thể”.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, nhiều người đặt ra nghi vấn liệu thi thể tìm được hôm đó bị đổ bê tông hay không, ông Đặng Văn Phúc người trực tiếp trông coi các phần mộ tại nghĩa trang thôn Trung Văn, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm - nơi chôn cất thi thể của nạn nhân vụ Cát Tường cho biết: ““Chính mắt tôi cũng nhìn thấy có mảng bê tông vẫn còn bám ở phía chân thi thể”.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Mời độc giả xem clip: Tìm thấy xác chị Huyền

 

 

Sáng ngày 6/8, có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Văn, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội, nơi chôn cất thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ Cát Tường), PV đã được nghe những chia sẻ của ông Đặng Văn Phúc (59 tuổi) người trực tiếp trông coi các phần mộ tại nghĩa trang.

Liên quan đến nghi án thi thể tìm được hôm đó bị đổ bê tông hay không? thông tin trên tờ Giao thông vận tải, người quản trang khẳng định: “Chính mắt tôi cũng nhìn thấy có mảng bê tông vẫn còn bám ở phía chân thi thể”.

Trong khi đó, chia sẻ với PV Zing news, là người đầu tiên phát hiện thi thể xấu số, ông Nguyễn Văn Ngoan (52 tuổi) nhớ lại, 6h30 ngày 18/7, khi đang kéo lờ tôm ở thôn Trung Quang, xã Văn Đức (huyện Gia Lâm, Hà Nội), ông phát hiện một vật nửa đen, nửa trắng lập lờ trên mặt nước. Vật này cách bờ khoảng 2 m, xung quanh nhiều bèo, cây chuối và rác bám vào.

Tiến lại gần, người đàn ông 52 tuổi giật mình bởi đó là thi thể người nằm úp đang trong quá trình phân hủy không có đầu, không còn bàn tay, bàn chân và mảng bê tông dính ở người. Nạn nhân mặc quần tối màu, áo màu trắng có hoa văn màu tím. Ở hai bên đùi nạn nhân có hai mảng bê tông bằng viên gạch, các vị trí khác ở quần, áo cũng có nhiều vết xi măng nhỏ.

Vụ TMV Cát Tường: “Chính mắt tôi thấy mảng bê tông bám ở chân thi thể” 6

Ông Đặng Văn Phúc - người trông coi nghĩa trang thông Trung Văn - nơi đang chôn cất thi thể nạn nhân vụ Cát Tường

Còn ông Nguyễn Văn Hùng, người làm nghề vạn chài ở thôn Trung Quang vẫn còn ngạc nhiên khi kể về lần vớt xác này.

Theo kinh nghiệm cá nhân của ông, đây là trường hợp đặc biệt, hy hữu chưa từng thấy. "Một thi thể không có đầu, không còn bàn tay, bàn chân nhưng chưa phân hủy hết sau 9 tháng và vẫn nổi lên", ông Hùng cho hay.

Theo lý giải của người dân làng chài, rất có thể khi mới chìm xuống sông, bị vùi lấp dưới hố cát nên thi thể chị Huyền không bị phân hủy. Đến khi có dòng nước đánh bạt các lớp cát thì xác tự nổi lên.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo ngày 5/8 để thông tin chính thức về 2 vụ việc đang thu hút sự chú ý của dư luận: vụ việc buôn bán trẻ em xảy ra tại chùa Bồ Đề và vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường. Theo đó, Đại tá Nguyễn Văn Viện, chánh văn phòng Công an Hà Nội cho biết do vụ án xảy ra gần 1 năm, xác chị Huyền bị phân hủy mạnh, nên chỉ mới tiến hành được khâu xác định AND. Các chi tiết khác đang được tiếp tục điều tra.

Vụ TMV Cát Tường: “Chính mắt tôi thấy mảng bê tông bám ở chân thi thể” 7

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường - Ảnh: Zing

Đến nay Công an Hà Nội vẫn đang chờ kết luận của cơ quan pháp y. Vì vậy, nguyên nhân chết của chị Huyền, cũng chính là căn cứ để xác định tội danh của bị can Nguyễn Mạnh Tường vẫn đang được điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, theo tin tức mới nhất bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho biết, sáng nay (6/8) gia đình sẽ lên cơ quan công an nhận kết quả giám định ADN xác định thi thể của con gái.

"Cơ quan công an mời chúng tôi 8h30 lên để nhận thông báo chính thức về kết quả giám định ADN xác định thi thể của con gái tôi. Sau khi nhận kết quả chính thức, gia đình sẽ ngồi lại bàn bạc các kế hoạch tiếp theo. Thực sự gia đình rất mừng vì phần nào đó, nỗi đau suốt nhiều tháng qua đã có phần nguôi ngoai. Việc tìm thấy thi thể của con gái tôi thực sự là quá kỳ diệu...", mẹ đẻ chị Huyền cho hay.

Cũng theo bà Hiền, sau khi lên nhận kết quả, gia đình sẽ tiếp tục sang khu vực mộ được an táng tại nghĩa nhân dân thôn Trung Quan (Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội) để thắp hương cho chị Huyền và bàn bạc việc tổ chức các việc tâm linh tiếp theo.

Tùng Dương (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục