Vụ tố người tình lừa 17 tỷ: Kiều nữ bất ngờ khai có con với giáo sư

Tại phiên tòa, bị cáo Hoa bất ngờ khai nhận đứa con chung đang đăng ký giữa Hoa và chồng hiện nay là con chung giữa Hoa với chính vị giáo sư – người bị hại trong vụ án.

Tại phiên tòa, bị cáo Hoa bất ngờ khai nhận đứa con chung đang đăng ký giữa Hoa và chồng hiện nay là con chung giữa Hoa với chính vị giáo sư – người bị hại trong vụ án.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, chiều 6/7, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thanh Hoa (35 tuổi) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đây là phiên tòa được mở trở lại sau lần xét xử và hoãn ngày 25/1.

Tại phiên tòa, ngay sau phần xét hỏi, HĐXX đã hội ý và Chủ tọa phiên tòa quyết định trả hồ sơ cho VKS tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Tại phiên tòa chiều 6/7, bị cáo Hoa bất ngờ khai nhận đứa con chung đang đăng ký giữa Hoa và chồng hiện nay là con chung giữa Hoa với chính vị giáo sư – người bị hại trong vụ án này.

Vụ tố người tình lừa 17 tỷ: Kiều nữ bất ngờ khai có con với giáo sư 1

Hoa khẳng định không có chuyện mua bán đất với ông Vương - Ảnh: Q. B/ Vnexpress

Theo bị cáo, Hoa mang thai với vị giáo sư trước khi làm đám cưới với chồng hiện nay; bị cáo cũng một mực kêu oan khi cho rằng mình không lừa đảo chiếm đoạt tiền của vị giáo sư.

Hoa khai có quan hệ tình cảm với vị giáo sư từ năm 2002. Đến năm 2011, do sợ ảnh hưởng hạnh phúc gia đình, Hoa chủ chủ động cắt đứt quan hệ "ngoài luồng" này. Hoa nhiều lần được vị giáo sư cho từ vài chục đến một trăm triệu đồng.

Liên quan đến vụ việc, báo Vietnamnet dẫn cáo trạng thể hiện, năm 2002, ông N.H.V. (ngụ quận 10, là giáo sư, tiến sĩ) quen biết Hoa thông qua một học trò cũ.

Sau đó, Hoa điện thoại nói với ông V. đang cần bán một lô đất diện tích hơn 16ha ở xã Xuân Thới Thượng (Hóc Môn, TP.HCM) với giá 20,8 tỷ đồng. Theo lời ông V., do tin tưởng Hoa nên ông không cần xem giấy tờ cũng như vị trí lô đất mà đồng ý mua ngay.

Ngày 12/8/2009, ông V. và Hoa thống nhất làm "giấy giao tiền đợt 1" ghi số tiền Hoa nhận từ năm 2003 đến 2009 là 3,55 tỷ đồng.

Đầu năm 2011, Hoa nói “sắp có sổ đỏ” lô đất trên và yêu cầu ông V. chuẩn bị trả tiền đợt 2. Ngày 27/4/2011, ông V. viết giấy biên nhận lần 2 và giao tiếp cho Hoa 7,1 tỷ đồng tại nhà riêng.

Cuối năm 2011, Hoa tiếp tục nói với ông V. tháng 4/2012 sẽ có sổ đỏ, ngoài mảnh đất trên, Hoa còn có một mảnh đất khác diện tích 79,9 m2, giá 450 triệu đồng, nếu ông V. mua thì thanh toán luôn. Cũng như mảnh đất 16ha trước đó, dù chưa hề nhận được giấy tờ hay thông tin gì về lô đất trước nhưng ông V. vẫn đồng ý mua thêm mảnh đất này.

Ngày 26/1/2012, ông V. giao tiếp cho Hoa 6,6 tỷ đồng và hai bên lập và ký một “Hợp đồng mua bán đất” với 2 lô đất trên, tổng cộng 21,25 tỷ đồng, ông V. đã trả trước 17,2 tỷ đồng còn hơn 4 tỷ đồng chưa thanh toán. Sau một thời gian chờ Hoa giao đất như đã hứa nhưng không được, ông V. cho rằng mình đã “sập bẫy” lừa nên làm đơn tố cáo.

Xem thêm video:

[mecloud]VoFiamfvfa[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục