Vụ trọng án ở Nghệ An 4 người chết : Có nhóm người lạ xuất hiện

Liên quan đến vụ trọng án ở Nghệ An 4 người chết , người dân cho biết họ có thấy sự xuất hiện của một nhóm gồm 3 người đàn ông lạ mặt, nói giọng ở địa phương khác trước khi xảy ra vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở Nghệ An.

Liên quan đến vụ trọng án ở Nghệ An 4 người chết , người dân cho biết họ có thấy sự xuất hiện của một nhóm gồm 3 người đàn ông lạ mặt, nói giọng ở địa phương khác trước khi xảy ra vụ thảm sát 4 người trong một gia đình ở Nghệ An.

Xem thêm : thông tin mới nhất vụ thảm sát ở Nghệ An

Liên quan đến vụ giết 4 người trong một gia đình ở Nghệ An, trên báo Công Lý có đưa một số thông tin nhận được từ người dân địa phương nơi đây. Người dân tại đây cho biết họ có thấy sự xuất hiện của một nhóm gồm 3 người đàn ông lạ mặt, nói giọng ở địa phương khác. Những người này đến bản Phồng mua gạo, mì tôm, cá khô... rồi đi vào rừng. Sau đó không thấy nhóm người này xuất hiện khi vụ thảm sát được phát hiện.

Vụ trọng án ở Nghệ An 4 người chết : Có nhóm người lạ xuất hiện 1

Anh Khuê trao đổi với phóng viên. Ảnh báo Công Lý.

Anh Vang Văn Khuê (SN 1988, chủ một quán tạp hóa trong bản) cho biết: “Lúc đó có 3 người đàn ông lạ nói giọng nơi khác vào quán mua 60kg gạo, mì tôm, cá khô, rồi 3 người ấy đi vào rừng đến hôm nay thì tôi không gặp lại những người này. 3 người đàn ông trên trạc tuổi từ 25 – 35 có giọng nói ở tỉnh Quảng Bình”.

Ban đầu, nghĩ rằng những người khách này đi bẫy chim, thú trong rừng nên cũng không ai quan tâm để ý, nhưng khi vụ thảm sát xảy ra, xâu chuỗi các sự kiện thì anh Khuê tỏ ra lo lắng.

Sự trùng hợp khiến không chỉ riêng anh Khuê mà rất nhiều người dân ở đây “chột dạ”, họ đặt ra nhiều giả thiết xoay quanh mối liên hệ giữa nhóm người trên với vụ thảm sát kinh hoàng.

Như báo Đời sống và Pháp luật đã đưa tin, vào chiều ngày 2/7,  hai cha con ông Vi Văn Hoài và Vi Văn Tuyên khi vào khu vực khe Kèn Tà thì phát hiện thi thể của 4 nạn nhân. Thông tin nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Vụ trọng án ở Nghệ An 4 người chết : Có nhóm người lạ xuất hiện 2

Địa điểm xảy ra vụ thảm sát.

Các nạn nhân sau đó được xác định gồm: Anh Lô Văn Thọ (SN 1987), chết ở gần lán trại với 2 vết chém, bà Viêng Thị Chương (SN 1945 - mẹ anh Thọ) phát hiện đã chết với vết chém ở bụng. Riêng chị Lê Thị Yến và con trai khoảng 1 tuổi (vợ và con anh Thọ) bị phát hiện chết dưới suối cách thi thể bà Viêng khoảng 20m, trên thi thể có nhiều vết chém.

Trưởng bản Phồng, ông Viêng Văn Độ cho biết: “Gia đình anh Lô Văn Thọ sống rất hòa hợp với bà con láng giềng, không gây thù hằn với bất kỳ ai. Vì thế việc cả nhà anh Thọ bị giết khiến người dân ở đây vô cùng lo lắng, bất an”.

Để nhanh chóng truy bắt hung thủ, theo báo Tri thức trực tuyến, Công an tỉnh Nghệ An đã huy động hơn 60 điều tra viên dày dặn kinh nghiệm, phối hợp với công an các huyện Tương Dương, Qùy Hợp, Con Cuông, Kỳ Sơn, Bộ đội biên phòng, cùng với sự giúp đỡ của tổ công tác đặc biệt Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C45), dốc toàn lực quyết tìm ra kẻ thủ ác trong thời gian sớm nhất.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Vụ thảm sát ở Nghệ An 4 người chết

Thảm án cả gia đình: Cựu điều tra viên “nhận diện” diễn biến tâm lý tội phạm
Thảm án cả gia đình: Cựu điều tra viên “nhận diện” diễn biến tâm lý tội phạm

Liên quan đến nhiều vụ thảm sát cả gia đình xảy ra gần đây, trong thời gian rất ngắn, lực lượng phá án đã điều tra và bắt giữ được hung thủ. Là cựu điều tra viên trọng án, Trung tá, Thạc sỹ Đào Trung Hiếu cho rằng yếu tố quan trọng nhất quyết định thắng lợi ở các chuyên án truy xét này, là việc Ban chuyên án đã xây dựng được giả thiết điều tra tiếp cận thực tế khách quan.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục