Không khởi tố vụ hung thủ hại con rồi tự tử

Liên quan đến vụ trọng án ở Yên Bái, vì anh Phạm Chí Thành đã tử vong nên cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Yên Bái sẽ không khởi tố vụ án, hiện vụ án mạng đã được bàn giao cho công an huyện Văn Chấn tiếp tục điều tra, làm rõ

Liên quan đến vụ trọng án ở Yên Bái, vì anh Phạm Chí Thành đã tử vong nên cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Yên Bái sẽ không khởi tố vụ án, hiện vụ án mạng đã được bàn giao cho công an huyện Văn Chấn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Đại tá Hoàng Văn Hoàn, phó Giám đốc công an tỉnh Yên Bái cho biết cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Yên Bái sẽ không khởi tố vụ án vì nghi phạm của nghi phạm của vụ án đã tử vong.

Không khởi tố vụ hung thủ hại con rồi tự tử 1

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng. Ảnh Thu Trang

Hiện vụ án mạng đã được bàn giao cho công an huyện Văn Chấn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Còn thông tin anh Phạm Văn Thành ép hai con uống thuốc độc thì chưa có cơ sở, chúng tôi đang tìm nguyên nhân gây ra cái chết của hai cháu bé.

Không khởi tố vụ hung thủ hại con rồi tự tử 2

Nhiều người dân xã Đại Lịch vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc.

Ông Hoàn cũng cho biết thêm anh Phạm Chí Thành ở địa phương chưa có tiền án tiền sự.

Như tin đã đưa, khoảng 16h chiều hôm qua (12/11) tại thôn 13, xã Đại Lịch, Văn Chấn, Yên Bái xảy ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong.

Không khởi tố vụ hung thủ hại con rồi tự tử 3

Hung thủ Phạm Chí Thành.

Danh tính các nạn nhân bị tử vong được xác định gồm 3 bố con: Bố là Phạm Chí Thành cùng con trai Phạm Văn Công, đang học lớp 5 và Phạm Văn Đạo, học lớp 2. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình nên anh Thành đã dùng dao chém em vợ, sát hại hai con và tự sát.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các lực lượng chức năng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Văn Chấn tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục