Tin mới

Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch ở khách sạn: Cảnh sát hình sự vào cuộc

Thứ ba, 25/09/2018 08:41

Liên quan đến vụ việc vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch ở Đà Nẵng, hiện Công an quận Sơn Trà đã chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng.

Liên quan đến vụ việc vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch ở Đà Nẵng, hiện Công an quận Sơn Trà đã chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng.

Thông tin mới nhất trên An ninh thủ đôNgười lao động cho hay ngày 24/9, Đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng xác nhận đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến việc vợ con tử vong chồng nguy kịch khi đi du lịch ở Đà Nẵng. 

Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch ở khách sạn: Cảnh sát hình sự vào cuộc 1

Anh Đặng Ngọc Vạn đã xuất viện vào trưa 24/9. Ảnh: Người lao động

Liên quan đến vụ việc, thượng tá Phan Minh Mẫn - Trưởng Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng - cho hay do tính chất của vụ việc này hết sức nghiêm trọng nên đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra. Trước đó, thượng tá Mẫn cũng cho biết công an đã chuyển hướng điều tra nguyên nhân vụ việc vào bên trong khách sạn do quá trình ăn uống của các nạn nhân không có sự trùng khớp.

Cũng trong sáng ngày 24/9, BV Đà Nẵng đã làm thủ tục xuất viện đối với người chồng - bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn (SN 1989, trú tỉnh Nghệ An). Bác sĩ Võ Duy Trinh, Trưởng Khoa Hồi sức tích cực Chống độc Bệnh viện Đà Nẵng, xác nhận hiện các chỉ số về huyết, tạng của bệnh nhân Vạn hoàn toàn bình thường.

Tiếp xúc với chúng tôi, anh Vạn cho biết nguyện vọng của anh và gia đình là mong muốn công an nhanh chóng điều tra và tìm ra nguyên nhân cái chết của vợ và con trai. Anh Vạn cũng không đưa ra nhận định gì về nguyên nhân dẫn đến vụ việc và cho rằng nó thuộc về thẩm quyền của công an.

Trong chiều 24/9, anh Nguyễn Kim T. (SN 1990, cha của bé Nguyễn Minh K., cũng tử vong vào rạng sáng 16/9 sau gần 1 tuần lưu trú tại khách sạn Hilary), cho biết dù công an đã đề nghị nhưng gia đình không muốn đào xới sự việc, từ chối giám định và từ chối cả việc truy tìm nguyên nhân tử vong của bé K.

Minh Di (tổng hợp)