Vụ xác chết cô gái trong rừng sâu: Nạn nhân không bị xâm hại tình dục?

Một nhóm người đi săn bắt chim tại khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) phát hiện thi thể cô gái nằm trong rừng, cách tỉnh lộ khoảng một km.

Một nhóm người đi săn bắt chim tại khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) phát hiện thi thể cô gái nằm trong rừng, cách tỉnh lộ khoảng một km.

Vụ xác chết cô gái trong rừng sâu: Nạn nhân không bị xâm hại tình dục? 5

Hiện trường nới phát hiện xác cô gái.

Nạn nhân được xác định là Lê Thị Kim Tuyến (19 tuổi), sinh viên một trường Cao đẳng ở TP.HCM. Tuy nhiên, cô gái này đã bỏ học sau đó về quê xin vào làm việc tại một tiệm vàng ở chợ 30.

Liên quan đến vụ án này, qua giám định tử thi, công an xác định nạn nhân không bị Xâm hại tình dục.

Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng, phần đầu bị chấn thương tụ máu, da đầu không nguy hiểm, nguyên nhân tử vong do bị siết cổ bằng dây nịt dẫn đến suy hô hấp.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu được một con dao bản lớn cách thi thể nạn nhân khoảng 3 m. Tuy nhiên, trên thi thể nạn nhân không có bất cứ thương tích nào do con dao này gây nên. Việc nạn nhân bị siết cổ cột chặt vào một gốc cây rừng, áo kéo lên tận cổ, khóa quần jean bị kéo xuống lộ cả quần lót bên trong nhưng hiện trường ít xáo trộn có khả năng hung thủ cố tình tạo hiện trường giả.

Ngoài ra, vị trí cô gái bị siết cổ chết nằm trong khu vực rừng sến thuộc phân khu bảo vệ nghiêm ngặt của Khu Bảo tồn thiên nhiên (ở Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) cho thấy hung thủ rất thông thuộc địa bàn vùng rừng này.

Sáng 3/10, sau khi nhận tin nhắn, điện thoại và có một thanh niên đến tiệm vàng, Tuyến lấy xe máy đi khỏi tiệm sau đó mất liên lạc.

Hiện cơ quan điều tra đã khoanh vùng nghi can và đang tập trung vào thanh niên hơn 30 tuổi xuất hiện tại tiệm vàng ở chợ 30 (thị trấn Thuận Nam) vào trưa 3/10.

Trước đó, ngày 5/10 một nhóm người đi săn bắt chim tại khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) phát hiện thi thể cô gái nằm trong rừng, cách tỉnh lộ khoảng một km.

Nạn nhân chết trong tư thế áo đã bung hết nút, dây kéo quần Jean bị kéo bung ra ngoài, bên cạnh là một con dao.

Hiện cơ quan công an đang điều tra truy tìm hung thủ.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục