Vụ xác chết không đầu: “Thi thể có dáng rất giống chị Huyền”

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm được xác chết không đầu ở sông Hồng nghi là chị Huyền vụ Cát Tường, em trai nạn nhân cho hay: "Theo quan sát của tôi thì thi thể được vớt lên có dáng rất giống chị gái tôi.... Chúng tôi đang rất nóng ruột, chờ tin tức từ khám nghiệm của công an”.

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm được xác chết không đầu ở sông Hồng nghi là chị Huyền vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, em trai nạn nhân cho hay: "Theo quan sát của tôi thì thi thể được vớt lên có dáng rất giống chị gái tôi.... Chúng tôi đang rất nóng ruột, chờ tin tức từ khám nghiệm của công an”.

Như tin đã đưa, vào khoảng 9h sáng nay (18/7), những người dân chài bến đò Văn Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng 1km.

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm phát hiện, xác chết được nghi của chị huyền đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra được gói trong bọc có đổ bê tông bên trong.

Những người có mặt chứng kiến sự việc cho biết, nạn nhân mặc áo hoa chấm tím, quần đen đựng trong bọc có đặc điểm nhận dạng như nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người đã bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc Trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang vào đêm ngày 19/10/2013.

Vụ xác chết không đầu: “Thi thể có dáng rất giống chị Huyền” 4

Bến đò Văn Đức, nơi phát hiện thi thể người giống chị Huyền. Hiện cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi - Ảnh: Khám phá

Ngay sau khi người dân phát hiện xác người, cơ quan công an đã phong tỏa khu vực bến đò để phục vụ điều tra. Chỉ người nhà chị Huyền mới được phép tiếp cận hiện trường.

Tờ Trí thức trẻ đưa tin, em trai chị Huyền cho hay: "Theo quan sát của tôi thì thi thể được vớt lên có dáng rất giống chị gái tôi. Thi thể vẫn còn khá nguyên vẹn, mặc quần áo, có điều đầu và hai bàn tay ở ngoài quần áo bị mất. Ở quần tôi thấy vẫn còn một cục bê tông bám vào. Chúng tôi đang rất nóng ruột, chờ tin tức từ khám nghiệm của công an".

Theo dì chị Huyền, công an đã đồng ý để gia đình được mời một đơn vị vào lấy mẫu của thi thể vừa tìm được tại khu vực Văn Đức (Gia Lâm) để đưa đi giám định ADN cùng với các cơ quan chức năng.

Anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) xác nhận, gia đình anh đã được lực lượng chức năng thông báo thông tin này. Anh đã lập tức xuống khu vực tìm thấy xác chết nghi của chị huyền để kiểm tra.

Anh Huy cho hay, trang phục có chỗ giống nhưng chưa thể xác định được điều gì. Nhiều khả năng, cơ quan chức năng sẽ phải nhờ đến kết quả giám định ADN.

ng Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, sáng cùng ngày, khi nhận được thông tin anh Huy (chồng chị Huyền) cùng một người nữa đã trực tiếp xuống hiện trường để xác minh. Tại đó, cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác minh danh tính. Do xác chết bị phân hủy nên gia đình không thể xác định bằng mắt thường. Hiện, chỉ chờ kết quả xét nghiệm ADN mới có thể biết đó là cháu Huyền hay không. Thời gian qua, gia đình đã làm đủ mọi biện pháp để tìm kiếm, thế nhưng không có kết quả. Hy vọng lần này, đúng là cháu Huyền để gia đình đưa cháu về".

Một số người nhận định rằng, nếu thực sự xác của chị Huyền được tìm thấy vào thời điểm này, thì đây sẽ là một đầu mối rất quan trọng trong việc xác định tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường cùng các đồng phạm trong vụ án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc tại chuyên mục báo pháp luật.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục