Vụ xe điên đâm thai phụ: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội cấp cứu

Trong tối 5/10, thai phụ, nạn nhân vụ xe điên đâm, kéo lê hàng chục mét rồi bỏ chạy, đã được chuyển ra Hà Nội để cấp cứu. Do tình trạng sức khỏe đang rất yếu nên thai nhi chết lưu trong bụng vẫn chưa được lấy ra.

 

 

Trong tối 5/10, thai phụ, nạn nhân vụ xe điên đâm, kéo lê hàng chục mét rồi bỏ chạy, đã được chuyển ra Hà Nội để cấp cứu. Do tình trạng sức khỏe đang rất yếu nên thai nhi chết lưu trong bụng vẫn chưa được lấy ra.

Vụ xe điên đâm thai phụ: Chuyển nạn nhân ra Hà Nội cấp cứu 5

Thai phụ đang được chuyển ra Hà Nội tiếp tụcđiều trị.

Sau 1 ngày điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu BV ĐK Hà Tĩnh, tình trạng bệnh nhân Lê Thị Khánh Ngà (nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng tối 4/10) vẫn rất nguy kịch.

 

Chị Ngà vẫn phải duy trì sự sống bằng thở máy và đặc biệt cái thai trong bụng bệnh nhân đã mất (không còn tim thai) nhưng vì tình hình sức khỏe nạn nhân rất yếu, nên các y, bác sĩ vẫn chưa thể lấy ra được.

 

Đêm 5/10, sau khi thống nhất với người nhà, để thuận tiện cho việc cứu chữa, BV ĐK Hà Tĩnh đã đồng ý cho bệnh nhân Ngà chuyển lên tuyến trên ở Hà Nội.

Bác sĩ Phạm Xuân Anh, PGĐ BV ĐK Hà Tĩnh cho biết, tính tới thời điểm hiện tại, các chỉ số về mạch, huyết áp của bệnh nhân Ngà là ổn định. Nhưng về mặt lâu dài cần phải chuyển lên tuyến trên để thuận tiện cho việc điều trị sâu.

Và sau khi hội chẩn lần 2 với gia đình, BV đã đồng ý để bệnh nhân Ngà chuyển ra Hà Nội điều trị.

Như tin đã đưa, vào khoảng 21h20 tối 4/10, trên đoạn đường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh) chiếc xe Nissan mang BKS 38N – 4706 do lái xe Trần Thi Vĩ (trú ở TP. Hà Tĩnh) công tác tác tại công ty xăng dầu Hà Tĩnh điều khiển.

Khi đến địa điểm trên đã đâm vào vào chị Lê Thị Khánh Ngà (SN 1991, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đang điều khiển xe chạy cùng chiều làm chị bị gãy hai chân, chấn thương nhiều nơi và mất thai nhi 27 tuần.

Biết gây ra tai nạn, lái xe Vĩ đã không xuống để đưa nạn nhân đi cấp cứu mà rồ ga bỏ chạy. Sau đó, Vĩ lại chạy xe trở lại hiện trường để "xem xét tình hình", bị người dân phát hiện nên Vĩ tiếp tục lái xe bỏ trốn. Tiếp đó Vĩ đưa xe về trụ sở Cty cất rồi tắt máy điện thoại.

Ngay trong đêm, sau khi biết cơ quan công an nắm rõ hành vi gây tai nạn bỏ trốn, lái xe Vĩ đã đến đầu thú tại cơ quan công an và chiếc xe gây tai nạn đã được đưa về trụ sở CA TP Hà Tĩnh.

Được biết, chị Ngà làm nhân viên phục vụ tại khách sạn White Palace (TP Hà Tĩnh). Chị gặp tai nạn khi vừa từ chỗ làm về nhà.

Thu Trang

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục