Vừa bị bà Phương Hằng tuyên chiến, chồng Lâm Vỹ Dạ đăng đàn ẩn ý về ồn ào của Hoài Linh

Giữa lúc ồn ào từ thiện của Hoài Linh bị đẩy lên cao, Hứa Minh Đạt trước đây thường xuyên đăng đàn ủng hộ Hoài Linh nay có động thái lạ.

Từ sau khi Hoài Linh bị bà Phương Hằng gọi tên trong ồn ào với Võ Hoàng Yên, ông xã Lâm Vỹ Dạ là Hứa Minh Đạt không ít lần đứng lên bảo vệ đàn anh. 

Vừa bị bà Phương Hằng tuyên chiến, chồng Lâm Vỹ Dạ đăng đàn ẩn ý về ồn ào của Hoài Linh 1
Hứa Minh Đạt bảo vệ Hoài Linh giữa ồn ào. Ảnh: FBNV

Mới đây, khi Hoài Linh đối diện với những hoài nghi xoay quanh số tiền từ thiện hơn 14 tỷ đã kêu gọi ủng hộ miền Trung, Hứa Minh Đạt cũng có động thái thể hiện tình cảm một lòng tin tưởng đàn anh khi đăng tải đoạn video trần tình của Hoài Linh. Đặc biệt sau đó, ông xã Lâm Vỹ Dạ còn có dòng trạng thái ẩn ý gây chú ý trên MXH: "Khuya khó ngủ quá. Nếu không còn ai là mạnh thường quân, thì ai sẽ là mạnh thường quân?".

Vừa bị bà Phương Hằng tuyên chiến, chồng Lâm Vỹ Dạ đăng đàn ẩn ý về ồn ào của Hoài Linh 2
Chia sẻ của Hứa Minh Đạt giữa ồn ào của Hoài Linh nhưng đã xóa đi ngay sau đó. Ảnh: FBNV

Dòng trạng thái của anh nhận về không ít sự tò mò từ công chúng. Không ít người cho rằng Hứa Minh Đạt đang muốn nhắc tới ồn ào mà đàn anh đang gặp phải. Tuy nhiên không lâu sau đó, nam diễn viên đã xóa đi dòng trạng thái này bởi nhiều ý kiến trái chiều.

Cách đây không lâu, sau khi lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa ồn ào với bà Phương Hằng, nữ đại gia cũng đã lên tiếng và cho biết sẵn sàng cho anh "lên sàn".

Vừa bị bà Phương Hằng tuyên chiến, chồng Lâm Vỹ Dạ đăng đàn ẩn ý về ồn ào của Hoài Linh 3

"Một nghệ sĩ có thương hiệu mà như vậy thì những người khác sẽ như nào? Giống như thằng gì chồng của Lâm Vỹ Dạ đó. Tôi mắc mớ gì mà nó chửi tôi. Hứa Minh Đạt à, tao hứa với mày là tao chơi tới cùng với mày luôn đó. Chị Hằng hứa với mày luôn đó, mày không khỏi tầm ngắm của chị Hằng mày đâu", bà Phương Hằng cho hay.

Vừa bị bà Phương Hằng tuyên chiến, chồng Lâm Vỹ Dạ đăng đàn ẩn ý về ồn ào của Hoài Linh 4

Từ sau lời tố cáo của bà Phương Hằng về mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, nhiều ồn ào từ đó cũng kéo theo khi nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng bênh vực Hoài Linh. Từ đây, khoản tiền cứu trợ người dân miền Trung lên đến hơn 14 tỷ mà Hoài Linh từng kêu gọi cũng được nhiều người lật lại và đặt ra nghi vấn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục