Tin mới

Vừa dằn mặt antifan, Thuỷ Tiên đã bị một mạnh thường quân 'bóc mẽ' thẳng thừng

Thứ năm, 16/09/2021, 17:08 (GMT+7)

Ngay khi nữ ca sĩ Thuỷ Tiên vừa đưa ra tuyên bố về lịch 'sao kê' đồng thời thách thức ai chứng minh cô có nhiều tài khoản kêu gọi từ thiện thì đến ngân hàng đối chứng, đã có một mạnh thường quân lên tiếng.

Sự việc nhận được sự quan tâm của CĐM thời điểm hiện tại có lẽ là câu chuyện 'sao kê' về khoản Từ thiện.

Sau khi lỡ hẹn 'sao kê' vào ngày 15/7, mới đây vợ chồng Thuỷ Tiên Công Vinh đã lên lịch sao kê và hứa hẹn vào 17/9. 

Điều đáng nói, trong bài viết của mình, Thủy Tiên đã dằn mặt cực gắt antifan cùng lời tuyên bố nếu có bằng chứng về việc cô dùng nhiều tài khoản kêu gọi thì có thể ra ngân hàng để đối chứng. 

Ngay sau đó, một người tự nhận là mạnh thường quân đã chuyển số tiền lên đến hơn 98 triệu đồng cho Thuỷ Tiên vào đợt lũ lụt đã làm video và nói về câu chuyện sao kê đang khiến dân tình dậy sóng. 

     >>Đừng bỏ lỡ: Ông Dũng Lò Vôi lộ con người thật chỉ qua đoạn clip ngắn

Mặc dù độ thực hư của đoạn clip này chưa rõ nhưng hiện quan điểm của cô gái này đang nhận được sự ủng hộ và đồng tình của không ít người. 

Vừa dằn mặt antifan, Thuỷ Tiên đã bị một mạnh thường quân 'bóc mẽ' thẳng thừng 1
Một cô gái tự nhận là mạnh thường quân đã chuyển cho Thuỷ Tiên 98 triệu đồng lên tiếng về câu chuyện sao kê. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, phần đầu của video, cô gái này tự nhận mình là một trong những mạnh thường quân đã chuyển tiền cho Thuỷ Tiên. 

Cô gái này bày tỏ quan điểm rằng nếu đã gọi là minh bạch toàn bộ số tiền từ thiện thì một mình Thuỷ Tiên, Công Vinh ra ngân hàng sao kê thôi thì cũng không thể nào chính xác được. 

Cô gái trong đoạn clip cho biết để minh bạch rõ khoản tiền từ thiện này cần phải có sự góp mặt của 3 bên gồm: Đại diện ngân hàng, đại diện chủ tài khoản (Công Vinh, Thuỷ Tiên) và đại diện cơ quan có thẩm quyền. 

Vừa dằn mặt antifan, Thuỷ Tiên đã bị một mạnh thường quân 'bóc mẽ' thẳng thừng 2
Thuỷ Tiên dính ồn ào về khoản tiền kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung. Ảnh: Internet

Cô gái này cho biết cần phải có 3 bên thì sao kê mới chính xác được còn nếu chủ tài khoản đi sao kê thì dễ xảy ra tình trạng không minh bạch. 

Cô gái này cũng bày tỏ: 'Ví dụ như mình, mình sẽ bỏ những ngày tiền vô nhiều không kêu sao kê, ngày khác mình sao kê. Ngân hàng sẽ làm theo mình vì "yêu cầu của chủ tài khoản họ sẽ làm theo'.

Vừa dằn mặt antifan, Thuỷ Tiên đã bị một mạnh thường quân 'bóc mẽ' thẳng thừng 3
Công Vinh và Thuỷ Tiên hứa hẹn sao kê vào 17/9 tới đây. Ảnh: Internet

Cô gái này cũng bày tỏ thắc mắc về số tài khoản của Thuỷ Tiên khi cho biết ban đầu khi chuyển 2 lần tiền (một lần 48 triệu, lần sau 50 triệu), cô được biết Thuỷ Tiên chỉ nhận chuyển qua 1 tài khoản. Nhưng thông tin sau này thì cô gái nghe nói là có tới 3 số tài khoản.

Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng dân tình vẫn đang chờ đợi buổi sao kê tới đây tại Ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới đây. 

Buổi livestream này sẽ có vợ chồng Công Vinh, Thuỷ Tiên, phía ngân hàng, báo chí và luật sư để làm rõ vụ việc.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news