Tin mới

Vừa đệ đơn kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh đã vỗ ngực tự hào, tiện thể hẹn lịch để quyết 'xanh chín', rõ ràng mọi chuyện

Thứ ba, 26/10/2021, 16:00 (GMT+7)

Sau khi đệ đơn yêu cầu Công an TP.HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Sáng 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi sử dụng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống... của CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng. Trong đơn, giọng ca Đồng Xanh khẳng định đã có 7 buổi livestream bà Phương Hằng làm nhục, thóa mạ cô, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp vô căn cứ. 

Vừa đệ đơn kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh đã vỗ ngực tự hào, tiện thể hẹn lịch để quyết 'xanh chín', rõ ràng mọi chuyện 1
Vy Oanh cùng luật sư đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Thanh Niên

Trong khi bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa ra bất cứ phản pháo gì thì mới đây, Vy Oanh tiếp tục đăng tải bài viết làm rõ thông tin chỉnh sửa quá đà nhan sắc khi đăng tải các bức ảnh. Nữ ca sĩ vỗ ngực tự hào và dằn mặt netizen gato dung nhan “núi lửa” của mình. Cuối bài viết Vy Oanh còn nhắn nhủ đến fan hâm mộ tối nay sẽ tung ra bài viết giải đáp câu hỏi bấy lâu nay.

Vừa đệ đơn kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh đã vỗ ngực tự hào, tiện thể hẹn lịch để quyết 'xanh chín', rõ ràng mọi chuyện 2
"Tiện dành luôn cho các em gato dung nhan “núi lửa” của chị, nên photoshop chụp dìm hàng chị các kiểu ngắm chị tí nhé" Vy Oanh tâm sự. Ảnh: Internet

NGUYÊN VĂN BÀI VIẾT CỦA VY OANH: 

Đang mùa thu mình nghe bài Thu Ca cho lãng mạn nhen. Tiện dành luôn cho các em gato dung nhan “núi lửa” của chị, nên photoshop chụp dìm hàng c các kiểu ngắm chị tí nhé.

Bài hát này năm ngoái chị hát với ca sĩ nam cao nhất Việt Nam trong hình này thêm đôi giày múa chắc là sương sương gần 1m9 nha. Lúc này là chị của các em đẻ 2 con rồi í, đài TH quay trực tiếp thì không có app iếc gì đâu nha. Được cái, cứ cho là chị không đẹp thì cũng chưa bao giờ xấu nên bớt tốn time photoshop. Chưa tính là chị của em hồi giờ bị đạo diễn chê không có ăn hình nha. Với cả, chị có xấu mấy chồng vẫn yêu lắm các em không phải lo cho chị nha. 

Tối nay Vy Oanh sẽ có 1 bài viết giải đáp vài câu hỏi lâu nay của mọi người trong thời gian chờ kết quả cuối cùng của CQĐT nhé 

Vừa đệ đơn kiện bà Phương Hằng, Vy Oanh đã vỗ ngực tự hào, tiện thể hẹn lịch để quyết 'xanh chín', rõ ràng mọi chuyện 3
Ảnh: Internet

>>> XEM THÊM: Vy Oanh vừa đệ đơn kiện bà Phương Hằng, Trang Trần có pha 'cà khịa' đi vào lòng đất 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news