Vừa hiện diện thân thiết bên bà Phương Hằng, Duy Nguyễn lại gây xôn xao khi bị tố 'ăn cắp'

Duy Nguyễn cũng đã nhanh chóng thanh minh sau khi bị một nhiếp ảnh gia lên tiếng tố cáo về hành động 'ăn cắp'.

Thời gian vừa qua, cái tên Duy Nguyễn đã gây chú ý trở lại khi anh công khai bênh vực bà Phương Hằng giữa ồn ào của nữ đại gia với giới nghệ sĩ. Không những vậy, gymer này còn trực tiếp đến thăm vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" để thể hiện sự mến mộ đến 2 người.

Vừa hiện diện thân thiết bên bà Phương Hằng, Duy Nguyễn lại gây xôn xao khi bị tố 'ăn cắp' 1

Tuy nhiên mới đây, nam gymer này lại bất ngờ bị dân tình réo gọi khi xuất hiện bài đăng của một nhiếp ảnh gia tố Duy Nguyễn "ăn cắp" hình ảnh của anh. Cụ thể trên trang cá nhân, tài khoản có tên N.C bức xúc: "Các bạn có ai là fan của anh chàng gymer cơ bắp này không ta? Ngoài sở hữu khối cơ bắp cuồn cuộn ra thì anh ấy và ê-kíp đã rất thông minh khi nghĩ ra một idea rất hay để che đi logo và tên của tác giả".

Cùng với lời tố cáo của mình, tài khoản này đã tung ra loạt hình ảnh chứng minh Duy Nguyễn đã lấy một cảnh quay bằng flycam của mình để dựng thành video trên Youtube mà chưa hề có sự đồng ý của anh.

Vừa hiện diện thân thiết bên bà Phương Hằng, Duy Nguyễn lại gây xôn xao khi bị tố 'ăn cắp' 2
Lời tố cáo gymer Duy Nguyễn "ăn cắp". Ảnh: FB

Ngay khi bị réo tên, Duy Nguyễn đã nhanh chóng có phản hồi trên trang cá nhân. Theo đó, anh cho biết do nhân viên của mình không biết nên đã có thực hiện cắt ghép video mà chưa có sự xin phép của chính chủ. Qua đây, Duy Nguyễn cũng gửi lời xin lỗi đến người này và khẳng định sẽ xóa clip. Tuy nhiên lời xin lỗi không được nhiếp ảnh gia kia chấp nhận.

Hiện không rõ hai bên đã giải quyết mâu thuẫn hay chưa và bằng cách nào tuy nhiên, bài đăng này  đã "bay màu" trên trang cá nhân của Duy Nguyễn.

Vừa hiện diện thân thiết bên bà Phương Hằng, Duy Nguyễn lại gây xôn xao khi bị tố 'ăn cắp' 3
Duy Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi người này nhưng không được chấp nhận. Ảnh: FB

Duy Nguyễn từng là nhân vật dạy sóng MXH khi có phát ngôn không hay về cố NS Chí Tài. Hành động này cũng khiến cho rất nhiều sao Vbiz kéo đến tận phòng tập của gymer này để nói chuyện vf tặng anh 2 cuốn sách Đạo đức và Giáo dục công dân.

Vừa hiện diện thân thiết bên bà Phương Hằng, Duy Nguyễn lại gây xôn xao khi bị tố 'ăn cắp' 4

Cách đây không lâu, trong livestream của mình, bà Phương Hằng đã xin lại cuốn sách này từ phía Duy Nguyễn và theo nữ đại gia, người đáng nhận cuốn sách này là con nuôi Hoài Linh - diễn viên Gia Bảo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục