Vướng bẫy tình, thiếu nữ "trao thân" cho yêu râu xanh trẻ tuổi

Ngây thơ nghe theo lời hứa hẹn sẽ kiếm việc làm lương cao cho mình, hai nữ sinh lớp 8 đã vướng “bẫy tình” của yêu râu xanh trẻ tuổi và bị y hãm hại trong ngày đầu đi bụi.

Ngây thơ nghe theo lời hứa hẹn sẽ kiếm việc làm lương cao cho mình, hai nữ sinh lớp 8 đã vướng “bẫy tình” của yêu râu xanh trẻ tuổi và bị y hãm hại trong ngày đầu đi bụi.


Như tin tức đã đăng tải, VKSND TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) tống đạt cáo trạng truy tố Phạm Hữu Trực (23 tuổi, ngụ phường 6, TP Sóc Trăng) về tội Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Trúc và Mai, cùng học lớp 8, ở phường 2, TP Sóc Trăng.

Theo cơ quan công tố, 2 nữ sinh 14 tuổi này chơi thân với nhau, cùng làm thêm trong quán giải khát ở Hồ Nước Ngọt. Sáng 13/10/2014, Tr đến phòng trọ (ở phường 5) của Trực chơi. Do 2 người có tình cảm với nhau, Trực và Tr đã làm chuyện "vợ chồng" tại phòng trọ.

Báo Tri thức trực tuyến đăng tải, suốt tuần qua, ngày nào mẹ Trực cũng đến nhà 2 thiếu nữ để xin gia đình nạn nhân làm đơn bãi nại cho con trai, nhưng không được chấp nhận. Theo người mẹ, gia đình bà hoàn cảnh rất khó khăn, vài năm trước anh trai của Trực chết vì bạo bệnh.

Sáng 28/3, ông Tâm (cha Trực) trên đường bán vé số đã ghé nhà hàng xóm cũ của mình trong hẻm 63 đường Lê Lợi - phía sau miếu tổ Kim Hoàn, TP Sóc Trăng.

Ông hỏi thăm láng giềng xem có cơ quan tố tụng nào gửi thư hay hồ sơ gì liên quan đến Trực hay không, để ông biết con mình bao giờ ra tòa.

Vài năm trước, vợ chồng ông Tâm có căn nhà nhỏ trong hẻm 63. Theo ông Tâm, gia đình thiếu nợ nhiều người vì trước đây mượn tiền trị bệnh cho anh của Trực, nên ông bán nhà được 60 triệu đồng để trả nợ. Sau đó, ông cùng vợ với con trai thuê phòng trọ ở phường 5, TP Sóc Trăng.

Hàng ngày, người đàn ông này đi bán vé số rất sớm, vợ cũng ra khỏi phòng lúc 4h sáng, giúp việc nhà đến 22h mới về và có đêm ở lại với chủ. Trực thì đi làm thuê cho tiệm rửa xe gần Hồ Nước Ngọt, mỗi ngày được trả công vài chục nghìn đồng, đủ để anh ta tự nuôi sống bản thân.

Những hôm tự bỏ việc hoặc chủ cho về sớm, Trực tụ tập vài thanh niên không nghề nghiệp, vào Hồ Nước Ngọt uống nước, hút thuốc lá. Tại đây, thấy các nữ sinh nhỏ tuổi chạy quanh hồ hóng mát, Trực trêu ghẹo, rồi làm quen được với Tr, M. "Con gái tôi quen Trực cũng do tụ tập bạn bè đi chơi ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ”.

Nhà gần trường, vợ chồng tôi không đưa đón M, cho con tự đap xe đến lớp và thiếu quan tâm một chút là nó tự ý nghỉ học, rồi trốn đi phụ quán cà phê", cha M nói. Gia đình M chuyên làm một loại ghế cung cấp cho các cửa hàng vật liệu xây dựng. Cha mẹ nữ sinh quần quật trong môi trường đầy bụi, nhưng chỉ được tiền lãi khoảng 6 triệu đồng mỗi tháng.

Hai chị của M đã lập gia đình, một người cùng chồng ở chung để phụ việc cha mẹ, người còn lại làm công nhân thủy sản xa nhà. Thấy cha mẹ khổ cực, M muốn nghỉ học sớm để tìm việc làm, kiếm tiền xài riêng. Đúng lúc gặp Trực, thanh niên này hứa tìm việc cho thiếu nữ trong quán giải khát ở Hồ Nước Ngọt với lương 2,5 triệu đồng mỗi tháng.

Cũng chính từ đây, M đã sa “lưới tình” của Trực bằng những lời dỗ ngọt.

Sáng 13/10/2014, Tr đến phòng trọ (ở phường 5) của Trực chơi. Do 2 người có tình cảm với nhau, Trực và Tr đã làm chuyện "vợ chồng" tại phòng trọ.

Gần một tuần sau, M được Trực rủ đến phòng trọ chơi. Từ sáng đến 20h cùng ngày, 2 người đã nhiều lần "quan hệ" với nhau.

Con đi chơi không về, cha mẹ M và Tr tổ chức tìm kiếm. Khi thấy con gái uống nước cùng Trực trong Hồ Nước Ngọt, người thân của 2 thiếu nữ nhờ công an phường sở tại mời cả 3 về trụ sở làm việc.

Tại đây, M và Tr cho biết, đã tự nguyện trao thân cho Trực, không bị thanh niên này ép buộc.

Theo báo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục